Trọn bộ 9 cô gái tuyệt sắc trong Họa bích

17/08/2011 06:50
(GDVN) - Ngày 15/8 đạo diễn Trần Gia Thượng và dàn diễn viên Họa Bích đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu phim trước khi phim được công chiếu vào tháng 9 tới.

(GDVN) - Ngày 15/8 đạo diễn Trần Gia Thượng và dàn diễn viên Họa Bích đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu phim trước khi phim được công chiếu vào tháng 9 tới.

{iarelatednews articleid='9752,9543,6101,4484,4195,4111'}

Họa Bích được làm làm dựa trên một câu chuyện trong Liêu Trai chí dị của Bồ Tùng Linh. Giống như Họa Bì, phim kể về những mối tình đầy đau xót, đượm màu sắc thần bí giữa người và yêu tinh.

Trong buổi họp báo, đạo diễn Trần Gia Thượng tiết lộ, nhân vật Chu Hiếu Liêm được xây dựng dựa vào hình tượng của chính bản thân ông. Đặng Siêu cũng kể rằng, trong ngày quay đầu tiên, đạo diễn gọi anh ra một chỗ và nói: "Đặng Siêu, Chu Hiếu Liêm chính là tôi đấy! Tôi nhận thấy cách nhìn, quan niệm về tình yêu và nhân sinh quan của nhân vật cũng chính là của đạo diễn Trần Gia Thượng”.

Đặng Siêu thật thà cho biết thêm: “Ban đầu đạo diễn chỉ mời vợ tôi (Tôn Lệ) mà không muốn tôi tham gia, khiến chúng tôi cũng hơi tự ái".

Đạo diễn Trần Gia Thượng vội giải thích: “Họ vốn là một đôi, nhưng trên màn ảnh chưa chắc đã diễn ăn ý, nên ban đầu tôi không có ý định chọn Đặng Siêu, nhưng khi anh ấy thử vai, tôi hoàn toàn thay đổi quan điểm và chọn anh ấy vào vai chính Chu Hiếu Liêm".

Trong phim, nhân vật Chu Hiếu Liêm của Đặng Siêu luôn được nhiều mỹ nhân vây quanh, và anh cũng có khá nhiều cảnh tình cảm với các mỹ nữ. Khi được hỏi, liệu như vậy có khiến Tôn Lệ ghen không, Đặng Siêu cười nói, từ trước tới giờ anh chẳng bao giờ nghĩ là Tôn Lệ sẽ ghen cả. Không biết nàng Thược Dược Tôn Lệ có ghen hay không mà tại phim trường, các nữ diễn viên đều hạn chế tối đa việc đứng gần Đặng Siêu!

Đây là lần đầu tiên kể từ sau khi kết hôn, hai vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ cùng đóng cặp, Đặng Siêu nói: “Họa Bích đã cho chúng tôi một bài giảng hay về tình yêu, và như đạo diễn Trần Gia Thượng đã nói, hôn nhân chính là khởi điểm của tình yêu".

Ngày hôm nay, đoàn làm phim cũng đã công bố 9 poster chính thức về những mỹ nhân cực kỳ xinh đẹp. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mê hồn trong Họa bích.

a
Tôn Lệ - Thược Dược
a
Trịnh Sảng - Mẫu Đơn
a
Bao Văn Ni - Bách Hợp
a
Hạ Nhất Dao - Tuyết Liên
a
Liễu Nham - Vân Mai
a
Mạc Tiểu Kỳ - Đinh Hương
a
Lam Doanh Oánh - Hải Đường
a
Tạ Nam - Thúy Trúc
a
 Diêm Ni - Cô Cô

H.H