Tuyết Lan thi Model Look Contest: Xuất hiện... tin vịt!

23/11/2011 18:57 V.T
(GDVN) - Thông tin Tuyết Lan mặc áo dân tộc, thi đấu múa lụa tại cuộc thi Elite Model Look Contest 2011 bỗng dưng trở thành… “tin vịt”!
Như tin đã đưa, Tuyết Lan đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự Elite Model Look Contest 2011 - cuộc thi người mẫu danh tiếng nhất thế giới tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc từ 24/11 tới 6/12. 

Sau khi có giấy phép chính thức, một số tờ báo, trang tin nói rằng người đẹp này sẽ mang theo áo dài của nhà thiết kế Võ Việt Chung để trình diễn; áo dài lấy cảm hứng sáng tạo từ trang phục truyền thống của dân tộc Dao...
Tuyết Lan bỗng dưng mang tiếng "ngớ ngẩn" vì tin vịt.
Cũng theo những thông tin này, Tuyết Lan đã chuẩn bị màn biểu diễn múa lụa cho đêm biểu diễn tài năng trong lịch trình cuộc thi. Nhiều ngày qua, cô đã tích cực tập luyện để có thể đạt tới trạng thái thăng bằng cơ thể khi cảm thụ âm nhạc và thể hiện những động tác dẻo dai, uốn lượn (?)

Tuy nhiên, thông tin trên bỗng chốc trở thành “tin vịt” khi công ty Elite Việt Nam - đơn vị đưa thí sinh dự thi khẳng định với Giáo dục Việt Nam: “Elite Model Look Contest 2011 là một cuộc thi chuyên nghiệp dành cho người mẫu, tất cả các thí sinh sẽ mặc đồng phục của BTC trong suốt quá trình dự thi. Đêm chung kết cũng như các hoạt động bên lề sẽ không có phần thi trang phục truyền thống”.

Trên một tờ báo, bà Thúy Hạnh, Giám đốc chuyên môn công ty Elite Việt Nam tỏ ra tức giận trước thông tin Tuyết Lan sẽ mặc trang phục truyền thống và dự thi múa lụa cho đêm biểu diễn tài năng.

Bà Thúy Hạnh khẳng định, một cuộc thi người mẫu chuyên nghiệp bao gồm nhiều phần thi, nhưng chủ yếu là kỹ năng catwalk, khả năng trình diễn trên sân khấu, kỹ năng chụp hình trước ống kính của người mẫu... Trong lịch sử, chưa từng có tiền lệ cuộc thi người mẫu nào mà thí sinh lại có cơ hội được mặc trang phục dân tộc lẫn trổ tài múa hát, năng khiếu!
V.T