Tuyết Lan: 'Tôi bị Hà Anh chơi xấu, dìm hàng'

24/02/2012 11:18 Theo Zing
Á quân VietNam's Next Top Model 2010 Tuyết Lan nói rằng Hà Anh từng rất ghét cô trong suốt quá trình thi VietNam's Next Top Model. Nhưng bây giờ, Tuyết Lan không còn ngán nữa vì cô đã có được một vị trí riêng.

Chiều qua, Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã có cuộc gặp gỡ chớp nhoáng với các phóng viên sau khi trở về từ tuần lễ thời trang New York. Tại cuộc gặp gỡ này, Tuyết Lan chia sẻ, những gì mọi người đang làm đã khiến mọi việc đi quá xa. "Bản thân chúng tôi không muốn tranh giành quyền lợi gì. Mọi chuyện từ rất bình thường, mặc dù những người trong cuộc như tôi và Huyền Trang không muốn nói gì nhưng không hiểu sao những người xung quanh lại muốn làm quá nó lên. Tôi có cảm giác như họ làm điều đó nhằm PR cho chính bản thân họ chứ không phải nói giúp dùm tôi hay Huyền Trang", Tuyết Lan nói.


Tuyết Lan (phải) và Hoàng Thùy.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, lần đầu tiên Tuyết Lan thẳng thắn chia sẻ rằng, cô từng bị Hà Anh chơi xấu và dìm hàng khi tham gia VietNam's Next Top Model. Cô nói: "Chuyện Hà Anh không thích tôi, có lẽ tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi VietNam's Next Top Model mùa trước đều biết, chỉ có điều mọi người không biết rằng tại sao chị ấy không thích tôi mà thôi. Cũng có những giải thích cho rằng, chị ấy không thích tôi đơn giản vì trong một lần đến studio của Henri chụp hình, tôi đã quên không chào chị ấy nên chị không thích. Nếu chỉ mỗi vấn đề không chào mà giữ sâu và thù lâu như vậy thì tôi nghĩ, những vấn đề lớn hơn chị ấy còn giữ sâu trong lòng như thế nào".


Tuyết Lan cũng nói rằng, bây giờ cô không ngại chạm trán với Hà Anh nữa. "Tôi chỉ thấy bị chèn ép và phải chấp nhận khi tham gia cuộc thi mà chị ấy làm giám khảo thôi. Còn khi tôi đã tự đi ra ngoài, tự học và tự khám phá bản thân, làm mọi thứ để mọi người có thể hiểu được và khẳng định tên tuổi thì chị Hà Anh không còn liên quan đến mình nữa. Tôi không có lý do gì phải sợ chị ấy chèn ép vì chị ấy có vị trí của mình, tôi có vị trí của tôi. Mặc dù là người mẫu mới nhưng tôi có sự tự tin của mình".

Nói về những lùm xùm vừa qua ảnh hưởng đến mình, Tuyết Lan cũng rất thẳng thắn khi bảo rằng: "Thời gian qua, quá nhiều những lùm xùm hướng vào tôi và Hoàng Thùy nhằm nâng Huyền Trang lên, bản thân chúng tôi chẳng muốn ganh đua với nhau gì cả. Bản thân tôi rất thích Huyền Trang nên nhiều khi tôi nghĩ, nếu như tôi và Huyền Trang không phải xuất phát từ một chương trình VietNam's Next Top Model mà chỉ là 2 người bạn bình thường thôi thì có lẽ cả hai đã thân nhau nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn".

Ít chia sẻ và hồn nhiên hơn, Hoàng Thùy xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo giới với sự nhẹ nhàng và ngơ ngác. Cô nói: "Niềm vui được tham gia tuần lễ thời trang New York quá lớn nên tôi cũng không còn quan tâm gì đến scandal mà ai đó cố tình dựng lên nữa".

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Tuyết Lan, Hoàng Thùy trong chiều qua:

Hoàng Thùy với vẻ mặt cá tính trong buổi họp báo.
Tuyết Lan và Hoàng Thùy bên bà Quỳnh Trang - Giám đốc sản xuấtchương trình VietNam's Next Top Model.
Tuyết Lan khá mạnh miệng khi chia sẻ, cô từng bị Hà Anh ghét và "dìm hàng" khi tham gia chương trình VietNam's Next Top Model. Do đó, những lùm xùm vừa qua rất có thể là còn nhắm vào cô nữa chứ không chỉ ban tổ chức chương trình.
Bầu chọn
Theo bạn phía Next Top Model có cần giải thích thêm về giải thưởng của Huyền Trang và quan điểm của Hà Anh là Huyền Trang bị bỏ rơi?

Bầu chọn
Bạn có cho rằng Hà Anh không công tâm ở Next Top Model năm 2010?
Bầu chọn
Bạn cho rằng Hà Anh có phải xin lỗi không?

Theo Zing