Uyên Linh nghẹn ngào khi người yêu cũ mời dự đám cưới

15/03/2012 12:30 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Tối 14/3, tại phòng trà Da Vàng, ca sĩ Uyên Linh đã làm cho khán giả xúc động khi nhắc đến mối tình cũ của mình.

Khi nhân viên phòng trà chuyển lên sân khấu mảnh giấy đề nghị của khán giả, Uyên Linh đã rất xúc động, vì bài hát gắn liền với nhiều kỷ niệm của cô. Đó là ca khúc tiếng Anh mang tên: Someone like you.


Bằng chất giọng buồn buồn, Uyên Linh không ngần ngại chia sẻ: “Đã lâu rồi, Linh chưa hát lại ca khúc này. Hôm nay được đề nghị hát, Linh rất xúc động, bồi hồi nhớ về một mối tình đã qua”.

Quán quân Việt Nam Idol nghẹn ngào nói tiếp: “18.3 này là đám cưới anh ấy, người yêu cũ của Linh, ở Hà Nội. Linh và anh ấy chia tay đã lâu rồi, giờ chỉ còn là tình bạn. Anh ấy mời dự đám cưới, Linh đang phân vân quá….”.

Sau đó, Uyên Linh lấy lại bình tĩnh bộc bạch: “Thật là ngẫu nhiên, 17.3  này, Linh sẽ ra Hà Nội hát, đám cưới ấy lại diễn ra một ngày sau đó. Thôi, không biết là Linh có đến dự được không, nhưng bây giờ Linh sẽ hát ca khúc này, xem như là một lời chúc hạnh phúc gửi đến cho anh ấy”.

Ảnh độc: Uyên Linh ung dung trang điểm, lạy tổ trước giờ diễn

Sau một hồi im lặng trong xúc động, khán giả vỗ tay vang dội. Giọng Uyên Linh cất lời ca khúc Someone like you. Trong chiếc đầm màu hồng nhạt, Uyên Linh mảnh mai, nhỏ bé, như chơi vơi trên sân khấu rộng lớn của phòng trà, hoà giọng cao vút cùng giai điệu balad trữ tình. Giọng hát của cô lúc nhẹ nhàng, có lúc mãnh liệt… Khán giả bên dưới, đủ mọi lứa tuổi, ngồi im phăng phăng phắc, như đang nuốt từng ca từ, được “nhả” ra từ chính lồng ngực đang thổn thức.

Trước đó, giới thiệu ca khúc Sao chẳng về với em, Uyên Linh đã chia sẻ sự cô đơn của mình một cách thật thà, đáng yêu: “Linh được yêu cầu hát khúc này, hết phòng trà, sân khấu, event, cho đến sinh nhật, đám cưới…”. Khán giả cười ồ lên trước lời chia sẻ quá thật thà của Quán quân Việt Nam Idol 2010. Trước phản ứng hài hước của khán giả, Uyên Linh lúng túng trong giây lát, sau đó...cười theo. Đợi tràng cười thưa dần, cô tiếp lời: “Linh hát hoài, hát mãi ca khúc này, như hát cho chính mình…. Không biết bao giờ mới không hát nữa. Lúc đó chắc là Linh đã có một tình yêu rồi”. Những tràng cười tắt hẳn, mọi người lặng im, như đang chia sẻ cùng sự cô đơn của cô ca sĩ trẻ tài, sắc.

Uyên Linh đã chinh phục khán giả bằng giọng hát "đỉnh" và bằng sự chân thật của người nghệ sĩ.

Ảnh độc: Uyên Linh ung dung trang điểm, lạy tổ trước giờ diễn

Cũng tại đêm nhạc, Uyên Linh thật thà “khai báo”: “Không hiểu sao, cứ mỗi lần nhận lời hát ở phòng trà, Linh đều bị bệnh. Hôm nay Linh không được khoẻ, nhưng sẽ cố gắng hết sức, nếu hát không hay, mong khán giả bỏ qua…”. Dù vậy, Uyên Linh đã chứng tỏ đẳng cấp ngôi sao, “cháy mình” cùng khán giả qua những ca khúc đã tạo dựng nên tên tuổi: Người hát tình ca, Chỉ là giấc mơ, Bên em là biển rộng,  Saving and my love for you, Someone like you, Chia tay tình đầu, Sao chẳng về với em… Hoàn toàn hát “sống” cùng với ban nhạc, bằng một chất giọng cao vút, dạt dào cảm xúc.

Uyên Linh đã chinh phục khán giả nghẹt cứng phòng trà Da Vàng, bằng một giọng hát “đỉnh” và bằng chính sự chân thật của người nghệ sĩ.


Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Lê Ngọc Dương Cầm