Vai trần kiêu sa, Nguyên Thảo thổi lửa vào Giáng sinh Hà Nội

25/12/2011 07:37 Hoàng Lâm
(GDVN) - Trong không khí rộn ràng của Giáng sinh, cùng với tay vĩ cầm Bùi Công Duy, ca sĩ Nguyên Thảo đã mang lại cho khán giải Hà Nội thêm phần hơi ấm.
Trong chương trình Không gian âm nhạc số 9 có tựa đề "Tiếng chuông ngân" được tổ chức tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum (Hà Nội), cùng với tay vĩ cầm tài năng Bùi Công Duy và nam ca sĩ Hòa Trần, Nguyên Thảo bằng giọng hát đã tạo được thương hiệu của mình muốn gửi một món quà ấm áp cho khán giả thủ đô mừng Giáng sinh.
Trong mạch cảm xúc êm dịu, có khi trầm buồn, lúc lại bay bổng với tiếng hát cao vút Nguyên Thảo, khán giả như được cảm nhận từng hồi chuông gióng vào đêm thánh. 
Không quá ồn ào nhưng Nguyên Thảo là cái tên thực sự được nhiều khán giả yêu mến với giọng hát ấn tượng của mình.
Sau năm 2006, Nguyên Thảo vụt sáng trong chương trình Bài hát Việt với Giấc mơ mang tên mình. Ca khúc lọt vào top bài hát hay của năm và bản thu live giọng hát Nguyên Thảo từ chương trình với chất lượng khá thấp vẫn được lan truyền nhanh chóng trên mạng.
Trong lần trở lại Hà Nội này, với sự giúp sức của Bùi Công Duy, Nguyên Thảo đã không khiến khán giả phải thất vọng
Nhiều năm liền, Nguyên Thảo là gương mặt được các nhạc sĩ ưu ái giao cho thể hiện những bài hát khó như: Nếp ngày, Thu cạn (Giáng Son), Những khung trời khác, Thời gian để yêu (Đỗ Bảo)...
Mới đây, khi ca khúc Đường chiều lá rụng của Phạm Duy được cấp phép, Thảo cũng là người được nhạc sĩ giao cho thể hiện.
Từ một ca sĩ phòng trà, Nguyên Thảo trở thành cái tên không thể thiếu trong nhiều chương trình lớn cả nước
Nguyên Thảo song ca cùng ca sĩ Hòa Trần rất ăn ý
Hoàng Lâm