Vân Dung khoe hạnh phúc, Xuân Bắc đăng hình hotboy

24/06/2013 07:32 T.Phạm (TH)
(GDVN) - Trên trang cá nhân của sao Việt chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu, cùng những hoạt động nổi bật trong ngày 23/6 khiến cư dân mạng "phát sốt".
Phạm Thanh Thảo khoe ảnh chụp cùng chị gái. Cô vui vẻ cho biết: "Tui đi ăn đồ nướng Hàn Quốc zới chị tui... Có anh đẹp troai Henry Huynh ngồi nướng thịt tướng đẹp ghê gớm.. Hoho..."
Minh Hà chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cậu con trai Rio khi vào viện thăm mẹ Minh Hà và em gái Cherry. Cô hạnh phúc cho biết: "Nụ hôn đầu tiên anh 2 Rio dành cho em gái Cherry. Anh Rio ngày nào cũng vào bệnh viện thăm em, có ngày còn vào thăm tới 2 lần".
Ca sĩ Maya khoe ảnh "Khi xưa ta bé" trên trang cá nhân.
Chi Pu, Hoàng Tôn cả hai cùng tạo dáng hết sức đáng yêu trước ống kính.
Vân Dung chia sẻ tâm trạng hạnh phúc trên trang cá nhân cùng chú thích: "Ôi trời mưa quá.........đáng lẽ phải buồn chứ nhỉ......! Thế mà tại sao mình chẳng thấy buồn, chỉ thấy vui và hạnh phúc thôi!!!!!"
Xuân Hinh chia sẻ ảnh chụp cùng gia đình trên trang cá nhân khi "Cả nhà về quê".
Xuân Bắc đăng ảnh chụp cùng cậu con trai vô cùng đáng yêu. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Xuân Bắc đã về tới nhà, và quà cho mọi người đây, Hotboy chưa?"
Hồng Quế dường như rất tâm trạng khi cô chia sẻ tâm sự trên trang cá nhân: "Em muốn lắm... Muốn anh luôn ở ngay đây. Nhưng tất cả chỉ là ước muốn... Nếu như anh là em... Anh có chấp nhận chia sẻ yêu thương với ai? Vì là em yêu anh. Câu trả lời duy nhất cho những gì đã qua....!
Thanh Hằng tinh nghịch khoe ảnh "Đảm đang" trên trang cá nhân.
T.Phạm (TH)