Văn Mai Hương diện váy 'dễ gây hiểu nhầm' trong đêm nhạc từ thiện

07/11/2013 07:54 Thu Văn
(GDVN) - Trong chương trình từ thiện "Miền Trung yêu thương" diễn ra vào tối qua (5/11), ca sĩ Văn Mai Hương thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc đầm ren với thiết kế "lạ" khiến cho hình ảnh của cô trông có phần phản cảm khi di chuyển.

Thời gian gần đây, Văn Mai Hương gần như lột xác hoàn toàn với ngoại hình ngày càng hoàn hảo hơn. Không chỉ thay đổi về gương mặt, phong cách thời trang của Văn Mai Hương cũng "người lớn" hơn xưa. Và dường như trang phục ren là một trong những thiết kế được Văn Mai Hương thích thú.

Trong chương trình từ thiện Miền Trung yêu thương diễn ra vào tối 5/11, ca sĩ Văn Mai Hương đã diện một chiếc váy ren với thiết kế "lạ" ở phần chân váy khiến cho mỗi bước di chuyển của cô trông có phần phản cảm.

Trước đó, Văn Mai Hương cũng có vài lần diện áo ren, váy ren xuyên thấu tuy nhiên so với chiếc váy ren mà Văn Mai Hương mặc đêm 5/11 thì vẫn có phần kín đáo và gợi cảm hơn.

Hình ảnh những lần diện đồ ren xuyên thấu của Văn Mai Hương:

Chiếc váy ren  Văn Mai Hương diện trong đêm nhạc "Miền Trung yêu thương" diễn ra vào tối 5/11. Khi Văn Mai Hương đứng im một chỗ để tạo dáng trông vẫn rất sang trọng và gợi cảm
Tuy nhiên khi cô di chuyển thì những phần để trống hoa văn trên chiếc váy trông khá hở hang
Đôi khi trong vài shoot hình, chiếc váy lại "phản chủ" trông rất phản cảm
Văn Mai Hương tự tin khi diện chiếc váy ren này hát cùng các nghệ sĩ khác trong đêm từ thiện Miền Trung yêu thương
Trước đó, Văn Mai Hương cũng từng diện đồ ren khi tham gia  một buổi tổng duyệt trong một chương trình ca nhạc diễn ra tại Sài Gòn
Tuy nhiên chiếc áo ren xuyên thấu khiến Văn Mai Hương bị lộ vòng 2 hơi quá khổ.
Cũng trong một đêm nhạc, Văn Mai Hương gây bất ngờ khi xuất hiện gợi cảm với váy ren đen xuyên thấu
Văn Mai Hương tự tin hát
Và trình diễn bên người yêu là chàng ca sĩ Lê Hiếu

Thu Văn