Văn Mai Hương nói gì về "anh bạn hoạt hình" Phạm Văn Mách?

12/10/2011 06:04
(GDVN) - Đó là chia sẻ của ca sĩ Văn Mai Hương về người bạn diễn đang tạo ra “cơn sốt” về chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Mấy ngày qua, sau khi tập đầu Cặp đôi hoàn hảo được phát sóng, cái tên Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương đã để lại rất nhiều cảm tình và sự quan tâm của công chúng. Họ được cộng đồng mạng gọi là "cặp đũa lệch" nhưng là với một thái độ rất trìu mến; hoặc gọi là "cặp đôi hoạt hình" rất đáng yêu của chương trình. Vậy Văn Mai Hương đã nói gì về người bạn diễn của cô?

- Xem xong phần trình diễn của Văn Mai Hương và Phạm Văn Mách trong tập đầu Cặp đôi hoàn hảo, có khán giả cho rằng Mai Hương hơi “lép vế” so với anh Mách? Phải chăng bạn chưa hoàn toàn tự tin?


Bản thân Mai Hương đã là ca sĩ rồi nên điều quan trọng trong cuộc khi này chính là làm nổi bật được người bạn diễn của mình. Làm thế nào để người bạn diễn có thể hát tốt nhất và có được sự ăn ý cũng như hòa quyện cùng nhau mới là quan trọng.

Hương nghĩ Cặp đôi hoàn hảo không phải là nơi để các ca sĩ như Mai Hương thi thố, trổ hết thế mạnh của mình mà là giúp người bạn diễn tỏa sáng, tự tin khoe giọng hát và niềm đam mê của họ, thế mới là “hoàn hảo”.
Cặp đôi "đũa lệch" luôn cố gắng mang đến những tiết mục hay nhất trong các đêm thi tiếp theo

- Mai Hương có cảm thấy “ngượng” khi mọi người đều gọi hai bạn là cặp “đũa lệch” không?

Mai Hương không thấy một chút ngượng ngùng gì cả! Đương nhiên cặp của Mai Hương không được lợi thế về ngoại hình đẹp như các cặp đôi khác nhưng chúng tôi quan tâm chất lượng của tiết mục biểu diễn khi mang đến cho người xem. Làm thế nào có được sự hiểu nhau trong ca khúc, hát hòa quyện và tôn lên cái hay của ca khúc mới là quan trọng, hơn nữa anh Mách cũng có sự thu hút riêng của mình mà (cười).


Ở cuộc thi này yếu tố ngoại hình sẽ không là tất cả mà chính là sự đam mê, giọng hát và cách họ biểu diễn trên sân khấu. Mai Hương và anh Mách cố gắng thể hiện được tinh thần đó qua mỗi tiết mục của mình.


- Mai Hương cảm nhận giọng hát của anh Mách như thế nào? Bạn thích nhất điểm gì ở giọng hát cũng như cách thể hiện của anh Mách?


Về chuyên môn thì anh Mách hoàn toàn hát bằng bản năng và niềm đam mê của anh ấy, Mai Hương quý anh ấy nhất ở sự quý gần gũi, mộc mạc, dễ thương và nhiệt tình khi làm việc cùng nhau. Mai Hương đã quý anh Mách ngay từ ngày đầu tiên làm việc cùng anh. Khán giả sẽ cảm nhận được điều đó qua mỗi tiết mục của Mai Hương và anh Mách biểu diễn. Còn để hoàn thiện giọng hát hơn thì có anh Huy Tuấn, người hỗ trợ Mai Hương về âm nhạc cũng sẽ chia sẻ thêm với anh Mách để có được sự kết hợp tốt nhất.
Mai Hương và Văn Mách đã thật sự gây bất ngờ cho khán giả ngay đêm mở màn

- Khi cùng nhau tập luyện, hai bạn có gặp nhiều khó khăn không?

Thời gian qua cũng hơi khó khăn vì Mai Hương và anh Mách chỉ có 2 ngày để tập luyện nhưng cũng cố gắng tranh thủ để đạt kết quả cao. Mai Hương cũng bay về Hà Nội liên tục nên cũng ít thời gian gặp nhau nhưng đó cũng là cơ hội để mình và anh Mách có nhiều trải nghiệm vui, tuy hơi vất vả nhưng có vậy mới thấy được nỗ lực hoàn thành tốt phần thi. Việc chọn một bài hát thích hợp cho cả hai cũng quan trọng, Mai Hương giúp anh Mách bằng cách cho anh ấy những lời khuyên về việc chọn ra một người hướng dẫn chuyên môn duy nhất để mình không bị phân tán suy nghĩ.

- Mai Hương và anh Mách đang chuẩn vị tiết mục gì cho đêm thi chính thức kế tiếp?

Chắc chắn Mai Hương và anh Mách phải chọn ra một tiết mục thật đặc biệt. Có lẽ trong đêm thi tiếp theo các cặp sẽ chọn nhiều tình khúc lãng mạn nhưng cặp đôi của Mai Hương sẽ chọn một ca khúc tuổi teen rất quen thuộc nhưng hòa âm phối khí mới để hợp với bản song ca. Mai Hương chỉ có thể bật mí tí xíu vậy, hy vọng khán giả sẽ thích thú và bất ngờ.

- Mai Hương nghĩ Ban giám khảo sẽ ủng hộ cho cặp đôi của Mai Hương?

Trong quá trình thi, các cặp đôi không được tiếp xúc riêng với Ban giám khảo nhưng ngay ở đêm mở màn, Mai Hương thấy chị Siu Black đã cười rất to và có vẻ thích thú. Mai Hương cảm thấy rất vui. Đặc biệt là anh Lê Hoàng khó tính cũng nở nụ cười với tiết mục của Mai Hương, đó cũng là điều thành công.

- Cảm ơn Mai Hương và chúc hai bạn sẽ đi sâu hơn nữa vào vòng tiếp theo!

Dạ Vũ thực hiện