Vắng bóng siêu xe đám rước dâu Tăng Thanh Hà

11/11/2012 09:48 V.T
(GDVN) – Trái với nhiều suy nghĩ của nhiều người rằng, đám rước dâu của Tăng Thanh Hà sẽ diễn ra hoành tráng với loạt siêu xe thì gia đình Louis Nguyễn lại đón dâu khá bình dị, ấm cúng không bày vẽ.

>>Cận cảnh đoàn xe rước dâu Tăng Thanh Hà
>>Choáng với 'hàng rào' bảo vệ trước nhà Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà

Theo miêu tả của phóng viên tại hiện trường, chú rể Louis Nguyễn mặc một chiếc áo dài, khăn đóng màu xanh dương đi đón dâu. Các bảo vệ được bố trí khá dày đặc xung quanh nhà chú rể, ngăn không cho  người lạ tiếp cận ngôi nhà.

Chiếc xe Audi Tăng Thanh Hà thường đi được dùng đón dâu.


>>Cận cảnh đoàn xe rước dâu Tăng Thanh Hà

>>Choáng với 'hàng rào' bảo vệ trước nhà Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà

Xe đón dâu chính, là chiếc Audi trắng Tăng Thanh Hà thường hay sử dụng. Cùng với đó, chỉ có thêm vài xe đón dâu khác tham gia đoàn rước, chứ không thấy xuất hiện loạt siêu xe hoành tráng như như nhiều người vẫn nghĩ.

Tham dự dám cưới của Hà Tăng, có nhiều gương mặt trong giới showbiz – là bạn bè thân thiết của cô như Hứa Vĩ Văn, Phạm Anh Khoa, người mẫu Quốc Cường…

Khoảng 9h, lễ đón dâu và các thủ tục xin dâu diễn ra trong nhà Tăng Thanh Hà. Do có nhiều bảo vệ xung quanh nên phóng viên không thể ghi lại được những hình ảnh xúc động của cặp đôi.

Cách đây ít hôm, Tăng Thanh Hà đã tổ chức lễ cưới tại Philippines với sự chứng kiến của khoảng 30 bạn bè, người thân. Tại Việt Nam, đám cưới của Tăng Thanh Hà thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, tuy nhiên, chuyện cưới xin đều được giữ kín.

Tăng Thanh Hà cũng mới lên báo và chia sẻ về sự háo hức của mình khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Cô giải thích, là người của công chúng, thực ra bản thân cũng muốn chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao với khán giả chứ không cố tình giấu giếm.

V.T