Vì hàng nhái tràn lan, Đàm Vĩnh Hưng mặc đồ 'hai lúa'?

17/12/2012 17:51 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Đàm Vĩnh Hưng đã khiến mọi người sửng sốt với bộ đồ rất... "hai lúa", kèm theo đôi dép DR dầy cộp... trong buổi họp báo ra mắt album "Số phận" chiều nay.
Thoạt nhìn nhiều người có thể liên tưởng đến hiện tượng hàng nhái, hàng dỏm của các thương hiệu nổi tiếng đang tràn lan trên thị trường hiện nay, và Mr Đàm muốn từ bỏ phong cách một quý ông xài hàng hiệu... 
Tuy nhiên thực tế đây là cách Mr Đàm muốn mọi người nhìn thấy vật bằng xương, bằng thịt trong MV mang tên Chuyện tình online.
Đó là nhân vật Tèo quê mùa, tập tành làm quen với Internet, chat tìm bạn gái qua mạng. Và anh này đã gặp một cô gái ở TP.HCM. Vì tình anh chàng Tèo đã rời quê, lặn lội lên TP.HCM tìm gặp cô gái.
Nhưng khác với thế giới ảo, cô gái đã hoàn toàn thất vọng trước vẻ quê mùa, chân chất của anh chàng Tèo khi bước ra cuộc đời thật. Tèo đã tìm mọi cách để thay đổi số phận nghèo hèn của mình.
Cận cảnh đôi dép Dr rất "hai lúa" của Đàm Vĩnh Hưng.
Và một vài hình ảnh "hai lúa" hiếm thấy của Đàm Vĩnh Hưng trong MV Chuyện tình online.
Khán giả có mặt tại phòng trà Không tên, TP.HCM sáng 17.12 đã rộ lên nhiều tràng cười trước khả năng diễn xuất hài hước của Mr Đàm.
Đàm đã thể hiện trọn vẹn một anh chàng thanh niên nông dân, ngu ngơ đáng thương, mơ ước một nàng công chúa xinh đẹp.
Tèo đã chịu khó học hỏi, bắt đầu tiếp cận với trò giao lưu chat, chít tại một tiệm Net bình dân.
Đây là một MV đặc biệt do Mr Đàm tự đưa ra ý tưởng, quay tặng khán giả nhân dịp Giáng sinh sắp tới.
Mr Đàm lần đầu thể hiện một phong cách "teen" , vui nhộn khác xa với vẻ lịch lãm thường thấy. Mọi người rất ngạc nhiên trước khả năng diễn xuất tự nhiên của Mr Đàm.
Mr Đàm cho biết: "Để có bộ quần áo và đôi dép đúng chất hai lúa, Hưng đã phải qua tận quận 8 (quận tập trung nhiều dân bình dân nhất TP.HCM - PV) tìm...."
Chụp hình giao lưu cùng với êkíp thực hiện video clip.
Lê Ngọc Dương Cầm