Victoria sở hữu iPhone vàng siêu đắt

11/11/2011 15:56
Bà Beck khoe chiếc iphone mạ vàng trị giá hơn 33.000 USD.

Cùng đi ăn trưa với chồng David Beckham tại Beverly Hills hôm đầu tuần, bà Beck có dịp để khoe chiếc iphone mạ vàng trị giá hơn 33.000 USD.


Có tin cho hay đây là món quà của Beck tặng cho vợ khi cô mang thai đứa con thứ tư, cô công chúa Harper cho chồng. Chiếc iphone do Stuart Hughes thiết kế độc quyền gắn 150 gram vàng 24 carat có giá 33.490 USD.Chiếc điện thoại trị giá hơn 33.000 USD của Victoria Beckham


Nhưng đại diện của Victoria cho biết đó không phải là món quà của Beck tặng cho Vic mà đó là chiếc điện thoại cô đã có từ lâu, không phải mới mua.


Là chủ nhân một khối tài sản khổng lồ với nhiều dinh thự, có phi cơ riêng, du thuyền để phục vụ những kỳ nghỉ trên biển, bộ sưu tập ô tô khủng và rất rất nhiều đồ trang sức, phụ kiện đắt tiền nên việc Vic sở hữu một chiếc iPhone độc và đắt tiền như vậy không có gì đáng phải bàn.


Cuộc sống vương giả của Beck-Vic là nhờ vào tài năng của cả hai người. Ngoài tiền lương cầu thủ, Beck là ngôi sao thể thao rất đắt show quảng cáo. Còn vợ anh, sau thời đình đám với nhóm Spice Girls, đã ngay lập tức trở thành nhà thiết kế thời trang danh tiếng và kiếm được bộn tiền từ những bộ sưu tập trang phục, túi xách mang tên Victoria Beckham. Tính tới thời điểm này, tài sản của cặp vợ chồng ngôi sao ước tính lên tới 270 triệu USD và là một trong số những cặp sao giàu có nhất thế giới.

Theo XZone