Vietnam’s Got Talent: tập 2 sẽ bất ngờ?

25/12/2011 08:38 K.Hưng
(GDVN) - Ngay dịp Giáng sinh, tập 2 Vietnam’s Got Talent sẽ lên sóng với những tài năng tại khu vực miền Bắc.

Những hình ảnh thí sinh trên sàn diễn cùng sự xuất hiện của ba vị giám khảo Thành Lộc – Thúy Hạnh – Huy Tuấn phát sóng vào 21h, chủ nhật tuần này (25/12) trên VTV3 hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả hâm mộ phiên bản Got Talent nhiều bất ngờ thú vị cùng những tràng cười sảng khoái, những phút giây sâu lắng. 

Các thí sinh của Vietnam’s Got Talent sẽ vượt qua những thử thách trên sân khấu để được vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận được những ý kiến đánh giá và câu nói được mong chờ nhất “Tôi đồng ý” từ 3 vị giám khảo.

Tại vòng loại sân khấu dành cho các thí sinh khu vực miền Bắc cũng đã có vô số những bất ngờ đến với chương trình từ các thí sinh dự thi, từ ban giám khảo và hai người dẫn chương trình Quyền Linh – Chi Bảo.

Bộ ba giám khảo đứng lên cổ vũ cho những tiết mục quá ấn tượng

Các giám khảo Thành Lộc – Thúy Hạnh và Huy Tuấn lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả và các thí sinh đã nhanh chóng để lại những ấn tượng đẹp khi nồng nhiệt theo dõi và hòa mình với 160 tiết mục của các thí sinh trong 4 ngày ròng rã. Họ cũng đã mang tới cho các thí sinh những cảm xúc chân thành và những lời nhận xét vừa rất bao dung, nhẹ nhàng, vừa mang tính khuyến khích mà lại không kém phần thẳng thắn, chính xác.

Khán giả thủ đô cũng đã góp phần tạo nên những ấn tượng khó quên cho những người thực hiện chương trình khi đã cùng với ban giám khảo theo dõi, lắng nghe, cổ vũ và buồn vui cùng những câu chuyện đến từ những hành trình theo đuổi ước mơ và chinh phục thử thách của các thí sinh với nhiều tiết mục từ vô cùng xuất sắc đến vô cùng khó hiểu, khó đoán, khó lường.

MC Quyền Linh có những phút "phiêu" trên sân khấu không kém các thí sinh

Trước khi rời Hà Nội, nghệ sĩ Thành Lộc cho biết “Các bạn thí sinh ở Hà Nội, Hải Phòng, các bạn ở miền núi, các tỉnh phía Bắc, Quảng Ninh, Thanh Hóa… các bạn làm cho tôi rất ngạc nhiên, ngạc nhiên đến thán phục vì các bạn có quá nhiều tài năng và điều quan trọng là các bạn có ước mơ và có ý chí để theo đuổi ước mơ cho bằng được. Điều đó làm cho tôi cực kỳ ngưỡng mộ và tôi thấy những ngày mệt nhọc vừa qua không còn mệt nữa và tôi rất sảng khoái, hào hứng khi vào Nam để tiếp tục xem các đối thủ của các thí sinh phía Bắc là những ai”

Phát sóng vào đúng dịp Giáng sinh và năm mới, tập 2 của Vietnam’s Got Talent xuất hiện trên kênh VTV3 vào 21h, tối chủ nhật, 25/12 và tập 3 trong chủ nhật tiếp theo, 1/1/2012.

K.Hưng