Vietnam’s Got Talent: Thí sinh 'đãi' giám khảo cá kèo sống

03/02/2012 13:58 K.Hưng
(GDVN) - Vietnam’s Got Talent tập 6, một thí sinh cũng sẽ chiêu đãi khán giả truyền hình bằng món ăn khá lạ: cá kèo sống.
Nếu tiết mục ăn thủy tinh như… bánh mì trong cuộc thi India’s Got Talent gần đây đã khiến vị giám khảo nữ của cuộc thi này hoảng sợ thì ngay ở tập phát sóng tiếp theo của Vietnam's Got Talent tuần này, khán giả sẽ chứng kiến một tiết mục không kém phần "rùng rợn" là ăn cá kèo sống. Một bình thủy tinh chứa hàng chục con cá kèo bỗng chốc trở thành một buổi ăn ngon lành của thí sinh nam này. Tuy nhiên buổi ăn ngon lành này đã gây hoảng hốt cho cả giám khảo và các khán giả có mặt tại trường quay.

Thi nhóm - thế mạnh của miền Nam

Nếu như  ở miền Bắc, các tiết mục thể hiện tài năng cá nhân thường gây ấn tượng mạnh và tạo “cơn sốt” sau mỗi tập phát sóng thì đến miền Nam, các nhóm dự thi hứa hẹn sẽ làm nên chuyện. Ở tập 6, tranh tài ở nhiều thể loại: từ nhảy hiện đại, chơi yoyo đến hát accapella, các nhóm dự thi chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng. Những tiết mục trình diễn nhóm thường diễn ra từ 2 đến 3 phút nhưng là cả nỗ lực đáng trân trọng bởi vì để kết hợp nhiều cá thể thể lại với nhau thành một đội hình không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt những tư duy mới trong nghệ thuật cũng là một điểm đáng khen và đáng chờ đợi từ các nhóm dự thi này.

Yoyo được chơi thành nhóm, sáng tạo mới

Tài năng miền Trung, Tây Nguyên trổ tài

Vượt hàng trăm km từ “khúc ruột của Tổ quốc”, từ cao nguyên lộng gió, các thí sinh đến từ miền Trung và Tây Nguyên đã mang hương sắc mới đến vòng loại sân khấu phía Nam. Không sôi động như miền Nam, không hiện đại như thành phố Hồ Chí Minh nhưng ở họ hiện lên “chất” nghệ thuật rất riêng, hơn nữa sự chân thành và giản dị là điểm cộng đáng quý dành cho những người bạn phương xa này. 

Vợ chồng bác Khổng Tất Ứng và Nguyễn Thị Ngày tham gia với tinh thần vui là chính

Những người lớn tuổi đi thi chỉ vì vui

Đối với đa số thí sinh, sau mỗi phần trình diễn, điều họ mong đợi nhất chính là câu đồng ý từ ba vị giám khảo nhưng với những người lớn tuổi trong tập 6, họ chỉ cần trình diễn trên sân khấu để mang niềm vui đến mọi người, thế là đủ. Sự vô tư, yêu đời cũng như nhiệt tình cũng đủ để họ “tỏa sáng” trên sân khấu Vietnam’s Got Talent bởi vì tuổi tác đã không thể ngăn được niềm đam mê được thể hiện mình trên sân khấu. 

Tập 6 được phát sóng lúc 20h00, chủ nhật ngày 05/02 trên VTV3. Những thí sinh đến từ miền Trung Tây Nguyên và miền Nam sẽ tiếp nối ngọn lửa đam mê của tài năng phía Bắc để cống hiến những màn trình diễn ấn tượng trên truyền hình.


K.Hưng