Vietnam's Next Top Model tập 8: Nguyễn Thanh bị loại như kết quả đã lộ

25/11/2013 07:40 Thùy Linh
(GDVN) - Top 7 thí sinh được đi Singapore đúng như những hình ảnh bị lộ trước đó.

Cuộc đua của các thí sinh Vietnam’s Next Top Model đã đến hồi gây cấn. Trong tập 8, các thử thách được đưa ra đều hết sức thú vị.


Thử thách đầu tiên là thí sinh gặp gỡ những người hâm mộ. Thử thách này đã xảy ra những tình huống oái ăm cười “ra nước mắt” vô cùng thú vị. Phát âm không chuẩn vần “l” và “n” là một điểm yếu của Chà Mi, sau khi được khán giả yêu cầu đọc một đoạn toàn vần “l” và “n”, cô đã làm không tốt lắm. Điều này khiến Chà Mi nhận ra rằng để tránh “mất mặt” trước đám đông, cô cần phải rèn luyện cho mình cách phát âm chuẩn. Trong thử thách này, Dương Mạc Anh Quân xuất sắc giành được chiến thắng bởi sự tự nhiên, xoay chuyển tình thế, tạo được sự thân thiết vừa phải với người hâm mộ.

Chà Mi vướng lỗi phát âm 'l', 'n'
Dù bị sốt nhưng Quang Đại vẫn nhiệt tình và hào hứng đóng kịch cùng với các fan.
Anh Quân chiến thắng thử thách

Kịch tính lên đến đỉnh điểm khi các thí sinh bước vào thử thách ‘khó nhằn’ nhất từ trước đến nay. Họ hóa thân thành những diễn viên xiếc và phải chụp hình trên dây thăng bằng với độ cao gần 4m so với mặt đất. Thử thách này đòi hỏi các chàng trai cô gái phải áp dụng tất cả những bài học đã được học từ trước đến giờ như: giữ thăng bằng, tạo dáng, biểu cảm gương mặt.

Thanh Hằng 'thị phạm' cho các thí sinh
Thử thách khó và nguy hiểm

Tuần này, Nguyễn Hằng đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục khi sở hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần. Từng bị chê rất nhiều ở biểu cảm một màu, vô hồn không cảm xúc nhưng lần này, Hằng đã nhận được những lời khen có cánh từ ban giám khảo. Bắt đầu từ cách đặt cánh tay, đến việc thả lỏng chiếc cổ dài, xử lý trang phục tốt. Riêng Tuấn Việt đã khiến cho toàn bộ ban giám khảo và ekip một phen “thót tim”. Tuấn Việt do không tiết chế, có những tạo dáng quá mạnh nên dẫn đến sự cố. Đó cũng chính là lý do ban giám khảo liên tục nhắc nhở sự tiết chế từ các thí sinh. Tuấn Việt là thí sinh có tấm ảnh đứng ở vị trí thứ hai.

Nguyễn Hằng
Tuấn Việt

Chà Mi thể hiện được tinh thần trách nhiệm, dù sợ độ cao nhưng cô vẫn quyết tâm vượt qua nỗi sợ hãi khiến BGK rất hài lòng. Bên cạnh đó, cô cũng là thí sinh duy nhất được Thanh Hằng động viên tinh thần khi gặp trục trặc từ những phút đầu tiên. Chính chi tiết này càng khiến khán giả tin chắc rằng, Thanh Hằng dành một sự quan tâm đặc biệt đối với Chà Mi.

Chà Mi

Dương Mạc Anh Quân tiếp tục có một bước lùi so với những cố gắng các tập trước khi cách tạo dáng và biểu cảm hoàn toàn sai lệch với chủ đề và bối cảnh của buổi chụp. Quang Đại sau khi thoát khỏi vòng nguy hiểm ở tuần trước đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục khi sở hữu một tấm ảnh rất thú vị.

Anh Quân
Quang Đại
Mâu Thủy

Trong khi Văn Kiên bị nhận xét là không có nhiều đột phá trong cách tạo dáng thì Nguyễn Thanh lại có phong độ không ổn định, và có phần thụt lùi trong 2 tuần gần đây. Chính vì vậy, 2 thí sinh này lọt vào tốp nguy hiểm. Và đúng như dự đoán Nguyễn Thanh là người phải dừng cuộc chơi.

Văn Kiên
Nguyễn Thanh

Top 7 thí sinh lên đường đến Singapore hứa hẹn nhiều thử thách thú vị đang chờ ở tập 9.

Thùy Linh