Vợ chồng Chí Trung thăm thương bệnh binh

21/12/2011 16:02 Theo Ngôi Sao
Nhân dịp ngày Quân đội nhân dân 22/12, vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền đã có chuyến đi từ thiện tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh.

Nhân dịp ngày quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2011, để tỏ lòng tri ân với các anh hùng có công với cách mạng, cặp đôi NSUT Chí Trung - Ngọc Huyền đồng hành cùng công ty BT Việt Nam với nhãn hàng Viên bổ mắt Minoptic làm đại diện đã có chuyến thăm và tặng quà Tết, tặng thuốc và khám bệnh miễn phí cho các thương bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng Thuận Thành, Bắc Ninh.

Để tỏ lòng tri ân với các anh hùng có công với cách mạng, cặp nghệ sĩ nổi tiếng đã đến Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành, Bắc Ninh thăm, tặng thuốc và cùng bác sĩ khám bệnh miễn phí cho nhiều thương bệnh binh.

Khi thấy những nỗi đau mà các thương bệnh binh phải gánh chịu, đặc biệt là trong đợt mùa đông giá rét này, NSUT Chí Trung đã rất xúc động. Anh đã dành tặng các thương bệnh binh bài hát mà trước đây bố của anh, cố NSND Quý Dương đã từng hát cho các thương bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng này, bài hát “ Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa”.

Khi thấy những nỗi đau mà họ phải gánh chịu, đặc biệt là trong đợt mùa đông giá rét này, NSƯT Chí Trung rất trăn trở. Vợ chồng anh động viên tinh thần và mong họ sống thật lạc quan, vui vẻ.

NSUT Chí Trung thăm hỏi, trao quà cho bác Nguyễn Văn Sinh – SN 1949, quê ở Hải Dương. Bác Sinh bị thương trong kháng chiến chống Mỹ và hiện tại phải nằm liệt giường, không đi lại được. Một ngày bác Sinh phải dùng 6 ống thuốc giảm đau để ngăn chặn các cơn đau hành hạ.

Chí Trung thăm hỏi, tặng quà cho bác Nguyễn Văn Sinh (sinh năm 1949), quê ở Hải Dương. Bác Sinh bị thương trong kháng chiến chống Mỹ và hiện nằm liệt giường, không đi lại được. Một ngày bác Sinh phải dùng 6 ống thuốc giảm đau để chống lại cơn đau hành hạ.

Với các thương bệnh binh, vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền là những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh mà họ yêu mến.

Với các thương bệnh binh, vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền là những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh mà họ yêu mến.

Nhân dịp này, Chí Trung cũng chia sẻ về vai diễn Táo Giao Thông mà anh thường xuyên đảm nhận trong mỗi dịp Gala Cười

Nhân dịp này, Chí Trung cũng chia sẻ về vai diễn Táo Giao Thông mà anh đảm nhận trong mỗi dịp Gala Cười cuối năm.

Anh tặng quà và bắt tay từng thương bệnh binh.

Anh tặng quà và bắt tay từng thương bệnh binh.

Trước khi kết thúc chuyến đi từ thiện này, Chí Trung còn thay mặt bố anh - cố NDNS Quý Dương, người đã rất nhiều lần tới thăm và hát tặng cho các thương bệnh binh

Trước khi kết thúc chuyến đi từ thiện này, Chí Trung còn thay mặt bố anh - cố NDNS Quý Dương, người đã rất nhiều lần tới thăm nơi đây - hát tặng ca khúc "Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa" cho mọi người.
Theo Ngôi Sao