Vợ cũ Bằng Kiều từ chối tham dự Hoa Hậu Quý Bà Châu Á

01/03/2014 12:58 Bình Dương
(GDVN) - Ca sĩ Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ ,cô được mời tham gia chương trình Hoa Hậu Quý Bà Châu Á diễn ra ở Mỹ vào tháng 11 tới.

Sau khi ly hôn với ca sĩ Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh được chú ý hơn rất nhiều.

Mới đây, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ dòng trạng thái cho biết, cô được phía BTC chương trình Hoa Hậu Quý Bà Châu Á tại Mỹ mời tham dự với tư cách là người đại diện cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

Trizzie Phương Trinh hiện  đang định cư tại Mỹ.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ đoạn tin nhắn của BTC cuộc thi Hoa hậu gửi đến cô: "Chào Trizzie, chúng tôi  mời các bạn tham gia cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Châu Á tại Mỹ vào 5/11 Đại hí viện Redondo Beach Performing Arts Center. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn quan tâm, chúng tôi muốn có cuộc nói chuyện với bạn.

Trả lời, Trizzie viết: "Cảm ơn đã liên hệ. Bạn đã mời tôi như một thí sinh dự thi".

Chia sẻ tin nhắn này, Trizzie Phương Trinh cho rằng, cô đẹp nhưng chưa đủ để dự thi Hoa hậu: "Vừa nhận được tin nhắn trên facebook mời mình đi thi hoa hậu phu nhân Á Châu mà với tư cách là đại diện cho nước mình nữa mới ghê chứ. Em đẹp thì cũng tạm tạm đó nhưng chưa đủ đẹp để làm Hoa hậu, còn chân em không ngắn nhưng cũng chưa đủ dài để đi thi đâu", Trizzie viết.

Tin nhắn BTC chương trình gửi đến Trizzie Phương Trinh.

Bạn bè của Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng ủng hộ cô và hi vọng nữ ca sĩ sẽ tham dự: "Chân thành mà nói chị Trizzie có nhan sắc đẹp mà ít ai sánh được cộng thêm nhiều tài khác, em tin là chị Trizzie Phương Trinh sẽ thắng giải Hoa hậu Phu Nhân", chia sẻ của một người bạn.

Tuy nhiên vẫn giữ quyết định của mình, Trizzie đùa rằng nếu có tiền đi kéo dài chân cô sẽ tham gia dự thi. 

Bình Dương