Vợ Minh Chánh muốn 'ly dị ngay lập tức' sau scandal với Hoàng Yến

27/11/2013 15:07 Thu Văn
(GDVN) -  “Để quyết tâm từ bỏ tánh lăng nhăng của tôi, tôi sẽ ăn chay trường 1 năm và chỉ chuyên tâm chăm sóc vợ con tôi cho đến cuối cuộc đời”, Minh Chánh chia sẻ.

Hôm qua (26/11), Minh Chánh bất ngờ tuyên bố đã làm huề với Hoàng Yến và mời siêu mẫu này tham gia một sự kiện với giá 130 triệu. Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên báo chí thì Hoàng Yến đã bất ngờ tung ra hàng loạt tin nhắn “vạch trần” sự thiếu trung thực của “ông bầu” hải ngoại này.

Vợ Minh Chánh (bên trái) và siêu mẫu Hoàng Yến. 

Trước những chứng cứ “tự biên, tự diễn” không thể chối cãi những tưởng Minh Chánh sẽ chọn cách im lặng thế nhưng, mới đây “ông bầu” này lại tiếp tục lên tiếng để giải thích cho hành động nhắn tin yêu đương với Hoàng Yến của mình:

“Tôi nhắn tin gởi lời yêu thương tới Yến là vì muốn dỗ ngọt Yến và muốn hòa giải. Tôi không muốn vì chuyện riêng tư của chúng tôi mà bị người khác lợi dụng tự pr bản thân. Lý do để tôi quyết định gởi lời yêu thương là vì lúc trước tôi gặp Yến ở nhà Yến trước khi về lại Mỹ, Yến khóc lóc rất nhiều, trách móc tôi đủ điều. Lúc đó tôi chỉ biết nói xin lỗi và không biết làm gì khi một phụ nữ mình đang yêu khóc lóc.

Sau khi tôi về Mỹ lại và làm huề lại với Yến, Yến nói tôi thật khờ khạo. Khi người phụ nữ khóc lóc là lúc người phụ nữ muốn người đàn ông phải ôm người phụ nữ vào lòng và dỗ ngọt nói lời yêu thương. Sau mỗi lần tranh cãi với Yến, tôi nhận ra những lời ca từ của nhạc sĩ Ngọc Lễ rất đúng khi nói về con gái: “Con gái nói ghét là thương, con gái nói không là có…”. Vì vậy tôi quyết định dùng lời lẽ yêu thương và hứa tặng những gì Yến thích nhất để dỗ ngọt lại Yến”.

Ngoài việc giải thích lý do nhắn tin yêu đương một chiều với Hoàng Yến, Minh Chánh còn “cố đấm ăn xôi” khi tiếp tục kể về những dự định, mong ước của Hoàng Yến để chứng minh siêu mẫu này cũng từng có tình cảm với mình:

“Yến còn cho tôi biết năm 2015, Yến sẽ du học bên Mỹ. Yến nói tôi tìm trường Đại học cho Yến ở thành phố Los Angeles, miền Nam California. Yến học về ngành stylist và sẽ làm việc ở Mỹ.

Yến cũng nói tôi tìm cho Yến công ty người mẫu ở Los Angeles và New York để Yến có thể đi làm công việc người mẫu và đi học. Yến có thể gặp tôi mỗi ngày và nấu cơm cho tôi ăn.

Yến thấy tôi thường không ăn cơm nhà và sợ tôi ăn ở ngoài kém sức khỏe. Lúc đó, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi quen Yến”.

Minh Chánh và Hoàng Yến

Tuy nhiên, sau những chia sẻ về quá khứ đầy ắp tình yêu, Minh Chánh cũng giãi bày về cuộc sống hiện tại. Theo “ông bầu” này thì vợ anh đã rất giận khi đọc được những thông tin về chồng. Và để chuộc lỗi với vợ con, Minh Chánh cho biết anh sẽ ăn chay trong vòng 1 năm:

“Nhưng chuyện đó đã là dĩ vàng và là kỷ niệm đẹp tôi nhớ mãi. Hiện tại, Yến tung những tin nhắn gởi lời yêu thương ra có mục đích gì? Vợ của tôi đọc được muốn li dị ngay lập tức. Vì chuyện riêng tư của tôi và Yến đã làm cho dư luận và gia đình của đối phương phải mệt mỏi. 

Người đáng tội nghiệp là vợ của tôi. Khi đọc được những tin nhắn yêu thương tôi gởi cho Yến, vợ tôi rất đau lòng. Tôi đã nhận được mình sai và nhiều lần xin lỗi vợ của tôi và Yến. Để quyết tâm từ bỏ tánh lăng nhăng của tôi, tôi sẽ ăn chay trường 1 năm và chỉ chuyên tâm chăm sóc vợ con tôi cho đến cuối cuộc đời”.

“Tôi sẽ không liên lạc với Yến nữa. Tôi hi vọng Yến sẽ gặt hái nhiều thành công và hạnh phúc mãi mãi. Tôi mong là Yến sẽ nể tình tôi nghĩ tới những kỉ niệm đẹp và đừng lên báo chí bêu riếu chuyện riêng tư của tôi và Yến nữa”, Minh Chánh khẳng định thêm.

Thu Văn