Vợ sắp cưới bị chê xấu: Đan Trường chính thức lên tiếng

05/04/2013 14:01 V.R
(GDVN) - Liên quan tới chuyện một số cư dân mạng chê Thủy Tiên - vợ sắp cưới của Đan Trường xấu xí, nam ca sỹ đã chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân.
"Anh Bo chào tất cả các bạn và các em thân yêu của anh, những người mà anh xem như là những người anh em ruột thịt của mình.

Phải nói là anh cũng đã dành nhiều tình cảm đặc biệt nhất cho tất cả các em. Anh thương các em lắm, anh thương đến nỗi mà khi anh sắp lập gia đình anh đã đắn đo suy nghĩ cả mấy tháng trời... là không biết có nên lập gia đình không?

Thủy Tiên - Vợ sắp cưới của Đan Trường.


Những tình cảm thiêng liêng hay từng ánh mắt, nụ cười trìu mến mà các em dành cho anh, anh không bao giờ quên được. Nó sẽ theo anh đến suốt cuộc đời này, và anh không muốn nụ cười đó tắt đi... Vì vậy, ngày cuối cùng ở Sài Gòn anh đã không kìm được cảm xúc khi hát ở phòng trà "Điểm hẹn Sài Gòn".

Và bây giờ anh muốn ngày trọng đại của anh, các em phải hạnh phúc gấp đôi để cùng chia sẻ với anh..."

Các em còn nhớ là thời gian gần đây anh cứ hay hỏi tụi em là có đồng ý cho anh có gia đình không thì mọi người tán thành đúng không? Vậy thì chúng ta hãy cùng uống ly rượu mừng với anh nhé.

Và thời gian qua cũng có nhiều ý kiến bình luận không hay về anh và Thủy Tiên, nhưng không vì như vậy mà tình cảm của anh và các em thay đổi. Anh tin các em vẫn là những người sáng suốt nhất.

Anh chỉ muốn nhắn nhủ với những người bình luận không có thiện chí là: Đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi cũng bị chia tay.

Ở đây, anh chọn những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất... Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái. Nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi mình còn yêu được nữa hay không?".

Thiếp cưới của Đan Trường.


Bên cạnh việc chia sẻ suy nghĩ về chuyện cưới xin, mới đây, anh Bo đã tiết lộ những tấm hình cưới đầu tiên với người hâm mộ. Hôn lễ của Đan Trường và doanh nhân Trịnh Thủy Tiên được tổ chức tại thành phố San Jose, Mỹ.

Thành phố San Jose chính là nơi bà xã tương lai của anh Bo đang sinh sống và lập nghiệp. Cách đây ít ngày, nam ca sĩ đã cùng Thủy Tiên khai trương văn phòng mới của công ty cô ở đây. Buổi lễ có sự tham gia của cả thị trưởng San Jose.

Theo một nguồn tin thân cận cùng Đan Trường, hôn lễ được tổ chức vào ngày 20/4 tới của anh Bo và bà xã doanh nhân sẽ có sự tham gia của cả thị trưởng lẫn phó thị trưởng thành phố. Điều này có thể chứng minh cho sự thành đạt của Thủy Tiên ở San Jose.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết thêm, ngoài gia đình và bạn bè thân thiết, hôn lễ của Đan Trường và cô gái sinh năm 1986 còn có sự góp mặt của nhiều người đại diện cho các doanh nghiệp, công ty giải trí... trong vùng.

Tuy nhiên, vì tổ chức vào ngày thứ bảy - dịp "bay show" của các nghệ sĩ ở Mỹ, chắc chắn không thể có nhiều bạn bè trong giới showbiz hải ngoại tới chung vui cùng anh Bo.
V.R