Xem trước 'bản sao-bản gốc' tại Gương mặt thân quen tập 2

12/01/2013 19:45 Long Hy
(GDVN) - Cùng ngắm trước tạo hình của sao Việt trong tạo hình các nghệ sĩ nổi tiếng tại “Gương mặt thân quen” và xem lại “bản gốc” trước khi đón xem tập 2 sẽ chính thức lên sóng tối nay.

Quán quân tuần 1 – Jennifer Lopez Việt Nam với 100 triệu thuộc về ca sĩ Thúy Uyên sẽ hóa thân thành nữ ca sĩ Thu Minh qua ca khúc Đường Cong vốn làm nên thương hiệu sexy và quyến rũ của nữ giám khảo The Voice.

Có thể thấy, ở tập 2 lần này, Thúy Uyên gần như tiếp tục ghi điểm với phần tạo hình khá "chuẩn" so với bản gốc của ca sĩ Thu Minh. Độ sexy giữa hai người đẹp cũng không hề kém cạnh, nóng bỏng và đường cong của cả hai thì kẻ tám lạng người nửa cân.

"Bản gốc" Thu Minh (trái) và ca sĩ Thúy Uyên.

Dưới đây là ca khúc Đường Cong "gốc" do ca sĩ Thu Minh thể hiện tại chương trình Sea Show tại SVĐ Lan Anh, TP. HCM vừa rồi.


Đường cong qua tiếng hát ca sĩ Thu Minh.

Ca sĩ Phương Thanh lần đầu tại Gương mặt thân quen sẽ hóa thân thành danh ca huyền thoại John Lennon của nhóm The Beatles qua ca khúc Stand By Me. Có lẽ trong phần hóa trang này, Phương Thanh cũng như đội ngũ hóa trang đã quên mất chiếc mũ bê-rê  mà huyền thoại John Lennon đã đội trong khi biểu diễn.

Quan sát kỹ thì nhận thấy tạo hình của Phương Thanh còn vụng về, chiếc khăn thay cho cà vạt mà John Lennon quàng trên cổ có màu khác so với của chị Chanh, cách quàng cũng khác hoàn toàn. Ngay đến mái tóc của hai người cũng không hề tương đồng, trong khi John Lennon có mái tóc hơi xoăn và màu hạt dẻ thì của Phương Thanh lại chẳng khác một  mái tóc giả lòa xòa và "cáu bẩn".


John Lennon của Việt Nam (trái) và "phiên bản gốc".


Stand By Me qua sự thể hiện của John Lennon.


Ở tập trước, Chí Thiện gây thất vọng hoàn toàn khi không gợi lên hình ảnh của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc từ ngoại  hình cho đến giọng hát qua ca khúc Người ta nói. Còn ở tập 2, Chí Thiện gần như đã tiến đến gần hơn cái sự "giống" so với ca sĩ Quang Vinh.

Dù sao thì ngoại hình của hai anh chàng này cũng khá tương đồng, duy chỉ có gương mặt của Chí Thiện thì hơi xương và thuôn trong khi "Hoàng tử sơn ca" lại sở hữu gương mặt bầu bĩnh và tròn trịa. Điểm chung mà hai nam ca sĩ Chí Thiện hóa thân đều là những người có râu quai nón....

Quang Vinh (trái) và phiên bản "nhái" Chí Thiện.

Ca khúc Vào đời qua tiếng hát ca sĩ Quang Vinh.

Cũng tương tự như Chí Thiện, ở tập 1 cả Kyo York và Chí Thiện đều là hai người chơi có điểm số thấp nhất và thể hiện kém nhất. Ở tập 2 lần, chàng tây yêu tiếng Việt Kyo đã có tạo hình "gần" hơn bản gốc là nam danh ca Lionel Richie qua tình ca Hello. Để  ý kỹ, khán giả vẫn cảm thấy thiếu điều gì đó ở Kyo York.


Lionel Richie (trái) và Kyo York.

Lionel Richie thể hiện bản tình ca Hello.


Cô ca sĩ tuổi teen Khởi My có một khởi đầu khá thuận lợi khi hóa thân thành đàn chị Lương Bích Hữu ở tập 1 tuần trước. Trong tập 2, Khởi My tiếp tục chọn được một nghệ sĩ phù hợp: một trong những thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc là Wonder Girls qua ca khúc nổi tiếng của nhóm - Nobody. Hy vọng với phần trình diễn này tối nay, Khởi My sẽ có điểm số khá hơn và bứt phá với 100 triệu đồng.

Wonder Girls (trái) và "phiên bản F2" Khởi My.

Nhóm Wongder Girls thể hiện ca khúc Nobody.


Nghệ sĩ hài Đại Nghĩa đã tỏ ra thực sự  lo lắng khi ấn chọn phải NSND Thu Hiền. Cái khó của Đại Nghĩa không giống với việc hóa thân thành NSND Y Moan ở tập trước, mà phải "chuyển giới" sao cho giống với một nghệ sĩ nữ như NSND Thu Hiền.

NSND Thu Hiền phiên bản Đại Nghĩa (trái) và "bản gốc".

Hoa cau vườn trầu qua sự thể hiện của NSND Thu Hiền.
Long Hy