Xôn xao tin đồn Maria Ozawa nhiễm HIV

28/08/2013 10:02 Theo Nhất Linh/Ihay.vn
Cộng đồng mạng đang rất sửng sốt truyền nhau thông tin về việc Maria Ozawa, biểu tượng sex của đông đảo đàn ông khắp thế giới, đã bị nhiễm HIV.

Xuất phát từ các trang tin và diễn đàn, sau đó truyền đi một cách nhanh chóng khắp mạng xã hội, nhiều thông tin cho biết, một trang tin điện tử của Nhật đã bất ngờ đăng tải bản kết quả xét nghiệm dương tính HIV và kèm theo hình ảnh Maria Ozawa.

Thuyết phục hơn, thông tin còn được bổ sung bằng các chi tiết như “thánh nữ” đang suy sụp, sụt ký, không thiết tha gì đến các kế hoạch đang thực hiện. Hai nam diễn viên là Otika Himachi và Soduko Tusomi cũng nhanh chóng được cho là đã đi xét nghiệm, bởi vừa có những cảnh quay giường chiếu với Ozawa.

Dù chưa biết có thông tin chính thức nhưng các fan Việt Nam đang sốt ruột chờ đợi vì nếu đây là sự thật, việc Maria Ozawa tới Việt Nam sẽ không bao giờ diễn ra nữa 

Đó là không kể hai đạo diễn Himeno Kaori và Hokusai thường xuyên làm việc với Ozawa, cũng đang ngồi trên đống lửa, sốt ruột và lo lắng khi “biểu tượng sex” Nhật Bản bị nghi nhiễm căn bệnh thế kỷ.

Dù phía quản lý cũng như hãng phim của Ozawa không hề có bất cứ phản ứng nào trước tin đồn, các trang báo chính thống của Nhật hay nước ngoài cũng im lặng, nhưng thông tin kia vẫn đang được truyền đi nhanh chóng mặt tới cộng đồng mạng Việt Nam. Việc này làm cho hàng ngàn fan của Ozawa sửng sốt, xôn xao.

Sở hữu vẻ đẹp lai, được coi là hoàn hảo của người phụ nữ Á Đông xen lẫn với nét đẹp phương Tây, Ozawa trở thành ngôi sao "phim cấp 3" khi còn rất trẻ. 

Với những đường cong chết người, khuôn mặt ngây thơ thiên thần, Ozawa là thần tượng của rất nhiều đàn ông, không chỉ ở Nhật mà còn khắp châu Á và trên thế giới. Nhưng cô gái sinh năm 1986 này phải đánh đổi nhiều thứ. Ngoài việc bị gia đình ruồng bỏ, cô còn từng bị bạn bè thân thiết xa lánh.

Liệu Maria Ozawa, có thật nhiễm căn bệnh thế kỷ hay không vẫn còn là một ẩn số

Cũng như những người nổi tiếng khác, tin đồn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Ozawa. Kể từ năm 2009, thỉnh thoảng lại xuất hiện tin đồn Ozawa nhiễm HIV. Thậm chí, tháng 3.2011, còn rộ tin đồn rằng cô chết trong thảm họa sóng thần ở Nhật.

Ozawa là ngôi sao "phim cấp 3", nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà còn có tầm ảnh hưởng khắp châu Á

Ozawa là ngôi sao "phim cấp 3", nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà còn có tầm ảnh hưởng khắp châu Á

Ozawa là ngôi sao "phim cấp 3", nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà còn có tầm ảnh hưởng khắp châu Á

Theo Nhất Linh/Ihay.vn