Xôn xao tin Tăng Thanh Hà đính hôn với 'bạn trai tin đồn'

07/02/2012 09:44 Theo Kênh 14
Theo một nguồn tin từ bạn bè thân thiết thì Hà Tăng vừa làm lễ đính hôn cùng bạn trai Louis vào cuối tuần rồi.
Thời gian vừa qua, Tăng Thanh Hà khá im hơi lặng tiếng trong các dự án cho sự nghiệp của mình. Nhiều người thắc mắc về sự im ắng này, nhưng không ai nghĩ tới việc người đẹp Hà Tăng đang dành thời gian chuẩn bị cho việc trọng đại trong đời của mình.

Từ năm 2009 đến nay, Tăng Thanh Hà thường xuyên xuất hiện ở các event cùng một người bạn trai Việt kiều có tên Louis. Tuy cô chưa bao giờ chính thức giới thiệu hay khẳng định với công chúng nhưng chắc hẳn nhiều người cũng hiểu ngầm rằng chàng trai luôn hộ tống Hà Tăng ở các bữa tiệc chính là người đàn ông mà cô gửi gắm nhiều tình cảm.

Và theo một nguồn tin chưa chính thức từ một người bạn thân thiết của Tăng Thanh Hà, cách đây vài ngày, cô và "bạn trai tin đồn" Louis vừa chính thức làm lễ đính hôn tại Tp.HCM, để cùng tiến đến một lễ cưới trong tương lai không xa. Cũng theo miêu tả của người bạn này, lễ đính hôn được diễn ra ấm cúng, không rình rang, với số lượng khách mời rất hạn chế. 

"Bạn trai tin đồn" của Tăng Thanh Hà tên là Louis Nguyễn. Được biết anh là con trai của một doanh nhân người Philippines, là chủ tịch của tập đoàn IPP, có rất nhiều công ty con, trong đó có một công ty chuyên phân phối hàng hiệu tại Việt Nam. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc này.

Theo Kênh 14