Xuân Hinh “phải lòng” Vân Dung

17/01/2013 20:41 Theo Vnmedia
Sau sự thành công với “Người ngựa – Ngựa người 3” đóng chung với Thanh Thanh Hiền, NSƯT Xuân Hinh sẽ “cặp đôi” với Vân Dung trong tiểu phẩm “Con hư tại bố”.

Sau thành công với “Người ngựa – Ngựa người 3” đóng chung với Thanh Thanh Hiền, NSƯT Xuân Hinh sẽ “cặp đôi” với Vân Dung trong tiểu phẩm “Con hư tại bố”.

Là cái tên ăn khách vào dịp đĩa hài Tết, Xuân Hinh sẽ tái ngộ khán giả qua đĩa hài “Xuân Hinh tết 2013” với hai tiểu phẩm “Con hư tại bố” và “Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất”. Đĩa hài có sự tham gia của Xuân Hinh, Chí Trung, Vân Dung, Quốc Khánh, Chí Tài, Quang Thắng.


Vốn đã quen mặt khi cặp đôi với Thanh Thanh Hiền, sự tái xuất của Xuân Hinh với cái tên gạo cội Vân Dung được nhiều khán giả khá tò mò, chờ đợi. Trong tiểu phẩm “Con hư tại bố”, Xuân Hinh vào vai ông Thích, giám đốc một công ty chuyên mua bán lông gà, lông vịt, giẻ rách, sắt vụn. Tuy già, nhưng lại keo kiệt và mê gái, đêm 29 tết ông trốn vợ ra công viên hò hẹn với bồ.


Biết tính chồng hay sợ ma, dù lén lút hẹn hò ở đâu cũng phải loanh quanh chỗ có ánh sáng, bà Xuân (Vân Dung) đóng giả cô gái đẹp chán chồng, lẳng lơ tiếp cận ông Thích. Ông chồng trăng hoa lọt ngay vào bẫy, buông đủ lời tán tỉnh và nói xấu vợ. Những tình huống bi hài, những đoạn đối thoại khiến người xem cười nghiêng ngả của hai vợ chồng cũng bắt đầu từ đó.

Chí Tài, Quốc Khánh và Quang Thắng


Ở tiểu phẩm thứ hai, lần đầu tiên, nghệ sĩ hài Chí Tài ra Bắc để đóng với Quang Thắng và Quốc Khánh. “Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất” gây ấn tượng khi Chí Tài thủ vai nhân vật Ba Bủn nổi tiếng bủn xỉn và khoác lác, Quốc Khánh trong vai Trạng Tiện có thói hay “cầm nhầm” và táy máy và Quang Thắng vai Bùng chuyên ăn quỵt. Gặp nhau cùng có âm mưu bắt trộm con gà lạc, ba nhân vật với những tính xấu đặc trưng sẽ tạo nên tràng cười không dứt.

Theo Vnmedia