Xuân Lan bức xúc vì người có địa vị soi mói chuyện cha của con gái

04/01/2014 09:16 Thùy Chi
(GDVN) -"Con tôi do tôi dứt ruột đẻ ra, nó là con tôi, chứ không nhờ các anh chị phải banh da xẻ thịt..", Xuân Lan bức xúc

Đầu tháng 11 vừa qua, siêu mẫu Xuân Lan hạ sinh con gái đầu lòng và cô gọi yêu là bé Thỏ. Nhưng kể từ khi mang thai đến khi sinh, mọi người chỉ thấy Xuân Lan xuất hiện một mình. Bởi vậy mà thông tin về danh tính cha của bé Thỏ luôn là câu hỏi lớn đối với dư luận.

Mới đây, cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model đã vừa chia sẻ những bức xúc khi bị săm soi về vấn đề này.

Đối với Xuân Lan, con gái là quan trọng nhất, hơn nữa, cô muốn bé Thỏ có được cuộc sống vui vẻ, hồn nhiên.

Xuân Lan nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh

"Gửi cho tất cả những ai đang tò mò về tôi và bé Thỏ: làm ơn tự soi lấy đời mình xem đã hoàn hảo hay chưa rồi hãy soi đời người khác! Mỗi người có một cuộc đời và sự lựa chọn của mình. Một đứa bé sinh ra phải được hồn nhiên vui vẻ để trưởng thành. Ai xâm phạm đến điều đó, tôi không tha thứ được. Nếu bạn là một con người có văn hóa thì không nên để sự tò mò nhiều chuyện của bạn làm ảnh hưởng đến bất kỳ đứa bé ngây thơ nào cả.

Nực cười có những người ngồi rảnh rỗi đếm ngược thời gian mà tôi sinh bé Thỏ. Vậy ngày tôi quan hệ là ngày nào? Suy ra cha đứa bé là ai? Họ đang thèm khát nhìn mặt Thỏ con để phán xét. Các chị em mà rảnh thì hãy nâng cấp cơ mặt và bơm vú độn mông tiếp đi. Chuyện các bạn cũng chẳng có tốt đẹp gì đâu. Nhiều chuyện người ta, có người nhiều chuyện lại thì ôm nhục mà chết đó.

Còn mai mốt muốn biết tôi quan hệ ngày nào và cha đứa bé là ai cứ nhắn tin cho tôi nhé. Tôi sắp xếp cho các bạn chui gầm giường mà biết. Tôi nhịn lâu rồi. Đáng buồn thay sự nhiều chuyện này xuất phát từ những người danh giá địa vị cao và có cả hot girl nổi tiếng, bao gồm luôn những người kề cận công việc với gia đình Thỏ.

Năm mới chọc cho tui dữ kiểu mới hả ta? Trả lời nè: Con tôi do tôi dứt ruột đẻ ra, nó là con tôi, chứ không nhờ các anh chị phải banh da xẻ thịt mà đẻ nên tốt nhất là đừng soi mói nó là con ai nữa".

Được biết chỉ hơn 1 tháng sau khi sinh, siêu mẫu Xuân Lan đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Trong năm 2014, Xuân Lan tiếp tục theo đuổi đam mê diễn kịch và nhận lời làm đạo diễn catwalk cho các cuộc thi trong nước và nước ngoài./.

Thùy Chi