Xuân Lan tự tin chỉ đạo catwalk sau vụ chỉ trích quan chức ngành y

20/04/2014 13:50 KÌ NAM
(GDVN) - Tối nay, show diễn "Sea of Memory" của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức ra mắt báo giới và khán giả tại trung tâm triển lãm SECC Quận 7.

Sau thành công của nhiều show diễn như The Muse, Le Jardin, Butterfly mang đậm dấu ấn cá nhân của Đỗ Mạnh Cường thì Sea of Memory là show mở màn cho năm 2014.

Ngoài Huyền Trang thì các người mẫu chuyên nghiệp không thể vắng mặt trong bất kỳ show diễn nào của NTK này như Hoàng Thuỳ, Lê Thuý, Kha Mỹ Vân, Lâm Thu Hằng, Minh Triệu, Diệu Huyền, Võ Cảnh… và những người mẫu được casting kĩ lưỡng trước đó.

Đỗ Mạnh Cường cho biết: "Với 2 show diễn định kỳ hàng năm bên cạnh các dự án cá nhân gần như tôi không còn thời gian. Tôi cũng đang rất hào hứng với show diễn Sea of Menory này, show diễn này cũng là cơ hội cho tất cả các người mẫu có dịp toả sang trên sàn cat walk chuyên nghiệp có đầu tư mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Việt Nam."

Nếu như vắng mặt trong show diễn trước đây của NTK Đỗ Mạnh Cường vì bận sinh con, thì trong show diễn lần này, cựu người mẫu Xuân Lan vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò chỉ đạo catwalk cho các người mẫu trẻ.

Người mẫu Xuân Lan xuất hiện trong buổi tập luyện vào ngày hôm qua trong vai trò chỉ đạo catwalk.
Sau khi sinh con, Xuân Lan đã mau chóng lấy lại được vóc dáng của mình, chị vẫn thể hiện được đẳng cấp của một siêu mẫu trong từng sải chân.
Với sự chuẩn bị chu đáo trong suốt 3 ngày vừa qua, Xuân Lan tỏ ra khá tự tin cho đêm công diễn diễn ra vào tối nay.
Ngoài các người mẫu tên tuổi gắn bó với Đỗ Mạnh Cường như Hoàng Thuỳ, Lê Thuý, Kha Mỹ Vân, Lâm Thu Hằng... trong show diễn thời trang Sea of Memory lần này còn có sự góp mặt của nhiều người mẫu trẻ, được tuyển chọn khá kĩ lưỡng trong nhiều tháng qua.
Để đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho toàn bộ ekip thực hiện chương trình, Đỗ Mạnh Cường còn ưu ái bố trí riêng khu vực ăn uống  trong suốt 3 ngày tập luyện.
Các người mẫu vui vẻ tạo dáng chụp ảnh trong giờ nghỉ giải lao.

Ảnh: Khoa Nguyễn

KÌ NAM