Ya Suy lọt top 2 VN Idol, Bảo Trâm ngậm ngùi chia tay

T.L
(GDVN) - Một kết quả khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ, khi Bảo Trâm phải chia tay chương trình, Ya Suy và Hoàng Quyên có mặt trong đêm Chung kết sắp tới.
Đêm công bố kết quả Gala 8 của Vietnam Idol để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Mở màn cho đêm công bố kết quả, top 3 Vietnam Idol đã làm clip tặng sinh nhật giám khảo Mỹ Tâm. Điều đó đã khiến vị giám khảo nữ duy nhất của chương trình rưng rưng vì xúc động. Tuy đã qua sinh nhật của cô được 2 ngày nhưng Mỹ Tâm vẫn vô cùng vui mừng khi nhận được sự yêu mến của các thí sinh.

Tuy đã qua sinh nhật thật của mình được 2 ngày,
nhưng giám khảo Mỹ Tâm vẫn rất xúc động khi đón nhận sự quan tâm của thí sinh và chương trình

"Họa mi tóc nâu" không giấu được sự ngạc nhiên và hạnh phúc khi nhận được món quà sinh nhật ấn tượng trên sóng truyền hình. Cô đã đứng lên để cảm ơn các thí sinh và khán giả.Trong đêm công bố kết quả này, một lần nữa giám khảo Mỹ Tâm lại tiếp tục rưng rưng xúc động khi chia tay Bảo Trâm. Khi Huy Khánh chuẩn bị công bố Top 2, khán giả truyền hình cũng như ba vị giám khảo hồi hộp chờ đợi kết quả.

Bảo Trâm phải dừng bước ở vị trí thứ 3 là điều vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn đó là giọng ca đến từ núi rừng đã tỏ ý nhường vị trí thứ 2 vào đêm chung kết cho Bảo 
Trâm. Anh chàng Ya Suy đã chân thật bày tỏ rằng, những gì Bảo Trâm thể hiện ở Gala 8 thì cô là người xứng đáng hơn. Sự "ga lăng" của Ya Suy đã không nhận được sự đồng thuận của ban giám khảo và ban tổ chức chương trình.

Top 3 của Vietnam Idol 2012


Sau khi Ya Suy chia sẻ ý định này, giám khảo Nguyễn Quang Dũng cho biết, anh không đồng ý cho thí sinh ra đi nếu không có lý do chính đáng. "Em nghĩ mình hát không hay bằng Bảo Trâm, nhưng đôi khi em đem lại cảm xúc mà người khác không có được. Nếu em bỏ cuộc ở đây thì em sẽ bóp chết ước mơ của rất nhiều khán giả".

Đạo diễn Quang Dũng cho biết thêm, anh rất muốn chứng kiến sự đối đầu giữa Bảo Trâm và Hoàng Quyên, tuy nhiên, Bảo Trâm phải tạm biệt chương trình nên anh sẽ xin giám đốc âm nhạc Huy Tuấn sắp xếp để Bảo Trâm vẫn có thể biểu diễn trong đêm chung kết cùng với Hoàng Quyên.

Bảo Trâm nắm chặt tay Ya Suy khi anh có quyết định nhường sự may mắn đi tiếp cho cô.


Ca sĩ Mỹ Tâm nghẹn ngào: "Trong 3 bạn, ai ra đi lúc này cũng buồn chứ không phải chỉ Trâm đi thì mọi người mới buồn. Đó là nỗi buồn chung, vì chúng ta đến không phải để giành giải hay được cái gì, mà để có được sự gắn kết yêu thương với nhau. Ba bạn đều xứng đáng có được tình cảm chân thành của khán giả dành cho mình. Bảo Trâm nên tự hào vì tuần vừa rồi em hát hay nhưng đôi khi ta phải chấp nhận những gì mình không muốn. Chị sẵn sàng hỗ trợ em bất kỳ lúc nào em muốn, và chị vẫn luôn yêu quý em như từ đầu đến giờ...".

Tuy Bảo Trâm chia tay với chương trình trong sự tiếc nuối nhưng những gì thí sinh này thể hiện sẽ là những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Theo nhạc sĩ Quốc Trung, vị trí thứ 3 này cũng vẫn có thể tạo đà cho Bảo Trâm thành công hơn nữa trên con đường âm nhạc phía trước. Vị giám khảo này bày tỏ ý định muốn được hợp tác với Bảo Trâm trong thời gian tới. 

Trước đó, người thầy đồng hành, hướng dẫn cho 3 thí sinh từ đầu chương trình đến giờ đã nhận xét: "Ở đây tôi thấy Ya Suy và Bảo Trâm có sự tiến bộ rõ ràng, dĩ nhiên không thể so sánh với những người đã học thanh nhạc mấy năm nhưng ít nhất các bạn đã có nền tảng ý thức và bắt đầu vận dụng vào bài hát một cách hoàn thiện hơn so với vòng 60". Anh chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ sự yêu thích của tôi cũng tương đồng với khán giả là hai bạn Bảo Trâm và Hoàng Quyên sẽ vào top 2. Bởi vì thực sự Ya Suy dù có tiến bộ nhưng cần nỗ lực hơn nữa về mặt tư duy âm nhạc, cách hát, cách nhả chữ. Kết quả đẹp nhất sẽ là Hoàng Quyên và Bảo Trâm".


Chứng kiến những tình cảm của các thí sinh cũng như ban giám khảo dành cho mình, Bảo Trâm đã vô cùng xúc động. Cô chia sẻ rằng, Ya Suy là người xứng đáng ở vị trí Top 2. Trước khi chia tay chương trình, Bảo Trâm đã tặng khán giả truyền hình và ba vị giám khảo ca khúc chia tay đầy xúc động "Dường như ta đã" do Mỹ Tâm sáng tác.
T.L
Đang tải tin...