Cao Thái Sơn họp báo, ra sức phủ nhận bị đồng tính

Âm nhạc

Theo IOne

14h trưa 23/5, Cao Thái Sơn lần đầu tiên gặp mặt báo chí tại một nhà hàng ở Q.4, TP HCM sau scandal "bị tố lừa tình lừa tiền". Suối buổi họp báo, Cao Thái Sơn khá bình thản, không ngừng tươi cười tỏ vẻ "phớt tỉnh mọi chuyện".

Trả lời câu hỏi đầu tiên về mối quan hệ với Adam Nguyễn, anh điềm nhiên: "Tôi có quan hệ với Adam Nguyễn nhưng chỉ ở mức là bạn thân mà thôi" .Về nguồn gốc những tấm ảnh thân mật của cả hai, Cao Thái Sơn cho biết đây chỉ là những tấm ảnh chụp bình thường, không thể hiện điều gì hết. Anh cũng khẳng định mình không lừa tiền của Adam Nguyễn.

Cao Thái Sơn hớn hở tại cuộc họp báo.

Tham dự họp báo còn có Quỳnh Anh, chị gái của Cao Thái Sơn. Chị Quỳnh Anh cho biết, bạn bè của chàng ca sĩ này rất sốc khi thấy những thông tin vừa qua. Khi phóng viên "xoáy" thẳng vào việc anh đang cố tình tạo scandal để PR hay không thì Cao Thái Sơn đáp: "Không phải!".

Nóng nhất trong phần họp báo chính là nghi vấn "clip sex" của chàng ca sĩ gốc Hà Thành. Cao Thái Sơn khẳng định không hề có clip sex như lời Adam Nguyễn nói. Tuy nhiên, anh chia sẻ trong cuộc sống anh rất tin tưởng bạn bè của mình, nên chuyện có bị quay lén hay không thì anh không thể nào biết được (!).


Theo IOne
Từ khóa :
Cao Thái Sơn , Adam , phim sex , scandal , PR , tấm ảnh , ảnh chụp , bạn thân
Cao Thái Sơn họp báo, ra sức phủ nhận bị đồng tính
Chủ đề : Cao Thái Sơn bị tố gay, lừa tình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác