Chồng nhập viện, Mỹ Linh vẫn mải miết luyện hát với Hồng Nhung

Âm nhạc

V.B

(GDVN) - Theo thông tin mới nhất từ BTC chương trình 'Gọi tên bốn mùa', ông xã của ca sỹ Mỹ Linh sẽ không thể tham gia đêm nhạc này tại TP Hồ Chí Minh vì phải mổ sỏi thận.

Ngày 19/12, 4 ca sỹ Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Tùng Dương đã có mặt tại phòng trà We để tập luyện với ban nhạc và âm thanh chuẩn bị cho đêm nhạc 'Gọi tên 4 mùa' sắp diễn ra.
Ca sỹ Tuấn Ngọc vừa từ Mỹ về hôm qua nhưng đã hăng hái có mặt rất sớm và nhiệt tình tập luyện. Hồng Nhung và Mỹ Linh cũng như Tùng Dương cũng tạm gác những sô diễn khác để đầu tư tâm lực vào chương trình In the Spotloght số 5 này.
Hình ảnh Mỹ Linh ăn uống giản dị trong buổi tập. 
Chương trình lần này được nhạc sỹ Hoài Sa đảm nhiệm phối khí đa số các ca khúc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, số còn lại do Hồng Kiên đảm trách. Những bản phối của Hoài Sa và Hồng Kiên đã gây ngạc nhiên cho chính các ca sỹ tham gia chương trình. Ca sỹ Hồng Nhung có nói rằng: “Lâu lắm rồi mới thấy Hoài Sa thăng hoa đến thế! Như thế này mới gọi là Đẳng cấp Hoài Sa”.
Hồng Nhung - Mỹ Linh say sưa luyện tập.
Đến buổi tập, Hồng Nhung ăn mặc giản dị, nhưng vẫn rất phong cách.
Cô trao đổi với mọi người trong ê-kíp để có một đêm diễn thành công.
Tuy nhiên, có một điều vô cùng đáng tiếc là nhạc sỹ Anh Quân – thủ lĩnh ban nhạc Anh Em đã bất ngờ phải nhập viện gấp để mổ sỏi thận trong ngày 19/12. 
Vì thế, sau khi tập luyện cùng êkip, Mỹ Linh phải bay ra Hà Nội vào tối 19/12 để vào bệnh viện chăm sóc ông xã. Cô chỉ có thể bay vào Sài Gòn sáng 22/12, tối biểu diễn luôn trên sân khấu. Đây là điều vô cùng đáng tiếc vì Anh Quân sẽ không có mặt trước mắt là show Gọi tên bốn mùa tối 22/12/2012 tại TP Hồ Chí Minh.
Tại đêm nhạc 'Gọi tên 4 mùa', ca sỹ Tùng Dương thể hiện bài Một cõi đi về và Xin mặt trời ngủ yên rất nồng nàn nhưng không kém phần mãnh liệt, mang lại những cảm xúc rất mới mẻ cho người nghe.
Cũng trong buổi tập, bản song ca Phôi pha đã được hai anh em Tuấn Ngọc – Tùng Dương tập luyện miệt mài. Đây sẽ là tiết mục gây “sốc” vì sự kết hợp quá táo bạo mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe.
Ca sỹ Tuấn Ngọc đăm chiêu suy nghĩ với ca khúc mà bản thân sẽ thể hiện. 
Phút thư giãn của danh ca.
V.B
Từ khóa :
Mỹ Linh , Hồng Nhung , Tuấn Ngọc , Hoài Sa , Tùng Dương , Hồng Kiên , đêm nhạc , Anh Quân
Chồng nhập viện, Mỹ Linh vẫn mải miết luyện hát với Hồng Nhung
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác