Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Nghệ sĩ của năm

Âm nhạc

K.Hưng

(GDVN) - Tại lễ trao giải thưởng Zing Music Awards tối qua, Mr Đàm đã được vinh danh ở giải quan trọng nhất.

Các giải thưởng được công bố như sau:

Giải Nam/ nữ Ca sĩ triển vọng: Trần Tuấn Lương, Khởi My.

Giải Nam/ nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi.

Giải Nam/nữ nghệ sĩ  mới xuất sắc: Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương.

Nhóm nhạc yêu thích nhất: V.Music.

Nghệ sĩ của năm - Giải thưởng do nhà báo và Hội đồng nghệ thuật bình chọn: Đàm Vĩnh Hưng.

Ba hạng mục quan trọng của giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards là Top 10 Ca khúc, Video Clip và Album của năm cũng được công bố.

Đàm Vĩnh Hưng 2 lần nhận giải Nghệ sĩ của năm ở những giải thưởng âm nhạc

Top 10 Ca khúc của năm: Chỉ anh hiểu em (Khắc Việt), Chỉ cần em hạnh phúc (Hồ Quang Hiếu), Nỗi đau xót xa (Minh Vương), Vì sao (Khởi My và Hoàng Rapper), Muộn màng (Thuỷ Tiên), Người ở lại (Cao Thái Sơn), Nỗi nhớ đầy vơi (Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh), Nhớ rất nhớ (Bảo Thy và Dương Triệu Vũ), Như vẫn còn đây (Hiền Thục) và Trang giấy trắng (Phạm Trưởng).

Top 10 Video clip của năm: Nếu như anh đến (Văn Mai Hương), Tau thích mi (Lil Pig), Chỉ vì anh quá yêu em (The Men), Nothing in your eyes (Mr.T và Yan Bi), Chỉ anh hiểu em (Khắc Việt), Khó (Nam Cường), Dạ khúc cho tình nhân (Đàm Vĩnh Hưng), Siêu nhân (Dương Triệu Vũ), Một lần cuối thôi (Hồ Ngọc Hà) và Sắc môi em hồng (Minh Hằng).

Các ca sĩ nhận giải Top 10 album của năm

Top 10 Album của năm: Xót xa (Đàm Vĩnh Hưng), Gió lạnh (Cao Thái Sơn), Để nhớ một thời ta đã yêu (Lệ Quyên), Anh còn nợ em (Đàm Vĩnh Hưng), Yêu lại từ đầu (Khắc Việt), Nếu mai rời xa (Thuỷ Tiên và V.Music), Nếu như anh đến (Văn Mai Hương), The Singer (Đông Nhi), Nỗi nhớ đầy vơi (Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh) và Việt Nam ngày mới (V.Music).

Văn Mai Hương và Dương Triệu Vũ vui sướng khi nhận giải Nghệ sĩ mới xuất sắc

Đêm Gala trao giải làm mãn nhãn người xem với nhiều tiết mục đặc sắc, thú vị. Các ca khúc ‘hot” nhất của cộng đồng mạng đã được các ca sĩ trình diễn trên sân khấu. Tham gia biểu diễn có sự góp giọng của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, nhóm 365, Khắc Việt, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Phi Nhung, Yan Bi và Akira Phan.

Bên cạnh đó còn có sự hiện của các hoa hậu, người mẫu và diễn viên trong vai trò xướng tên và trao giải cho các hạng mục của giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Award như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, hoa hậu Diễm Hương, á hậu Hoàng My, á hậu Trương Thị May, người đẹp Lan Hương, á hậu Hoàng Yến, người mẫu Trang Nhung, Đức Tiến, Ngọc Thạch… Ngoài ra, vai trò quan trọng này còn có sự tham gia của nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Phương Thanh, Ngô Thanh Vân và diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, đạo diễn âm nhạc Đức Trí và thiết kế sân khấu Nguyễn Minh Tuấn. Dẫn chương trình là MC Thanh Bạch và Ốc Thanh Vân.

K.Hưng
Từ khóa :
Đàm Vĩnh Hưng , Dương Triệu Vũ , Văn Mai Hương , Khởi My , Hồ Ngọc Hà , Noo Phước Thịnh , Nếu như anh đến , Đông Nhi
Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Nghệ sĩ của năm
Chủ đề : Đàm Vĩnh Hưng
Tin khác