Phương Vy lần đầu "phiêu" với Tuấn Ngọc

Âm nhạc

K.Hưng

(GDVN) - Đây là lần đầu tiên sự kết hợp giữa giọng ca kỳ cựu Tuấn Ngọc cùng cô ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Việt Nam Idol Phương Vy.

Đêm nhạc với chủ đề Jazz - Phiêu của cặp đôi mới mẻ này sẽ mang đến những ca khúc theo phong cách Jazzy với những tiết tấu ngẫu hứng và đầy tính phiêu bồng diễn ra tại phòng trà We ngày 13/1.

Dẫu nhiều lần diễn chung một show với ca sĩ Tuấn Ngọc, nhưng đây là lần đầu tiên ca sĩ trẻ Phương Vy có show diễn riêng cùng danh ca kỳ cựu. Cô cho biết: “Vy cũng có hân hạnh hát với Chú vài lần, Vy vẫn nhớ lần đầu tiên hát chung show với chú Vy đã sung sướng và run như thế nào. Vì thú thật, từ nhỏ Vy đã rất thần tượng chú nhưng chưa từng nghĩ một ngày nào đó mình sẽ có thể đứng chung sân khấu. Nhưng có thể nói rằng đây là lần đầu tiên Vy và chú có 1 show diễn chung như thế này. Khỏi phải nói là Vy hồi hộp như thế nào”.

Liệu Phương Vy và Tuấn Ngọc có tạo nên những giây phút thăng hoa cùng Jazz?

Ngoài những tiết mục kết hợp đầy ngẫu hứng cùng nhau, cô  ca sĩ trẻ Phương Vy cũng sẽ phô bày sự  tiến bộ vượt bậc trong giọng hát qua những ca khúc tiếng như: If I ain’t got you, 60 năm cuộc đời… Trong khi đó, Tuấn Ngọc sẽ mang đến những ca khúc tiếng Anh như: Take me to the river, Fly me to the moon, My way… 

Sau minishow cùng với ca sĩ Tuấn Ngọc lần này, Phương Vy sẽ tung ra MV Đừng bối rối. Đây cũng chính là MV mới nhất của cô trước khi tung ra album Vol.3 của mình. Điều đặc biệt là MV lần này chính là sản phẩm do Phương Vy tự chịu trách nhiệm sản xuất sau khi rời Music Faces.
K.Hưng
Từ khóa :
Tuấn Ngọc , Phương Vy , phiêu , ngẫu hứng , Jazz
Phương Vy lần đầu "phiêu" với Tuấn Ngọc
Tin khác