Trần Tiến rút khỏi 'Bước nhảy hoàn vũ'

Âm nhạc

Nhạc sĩ Trần Tiến sẽ không tiếp tục làm giám khảo trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011 bắt đầu từ đêm thứ 4, chủ nhật tuần này 15/5.

Nhạc sĩ Trần Tiến sẽ không tiếp tục làm giám khảo trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011 bắt đầu từ đêm thứ 4, chủ nhật tuần này 15/5. Người thay thế vị trí của ông chưa được Ban tổ chức cuộc thi là Công ty Cát Tiên Sa tiết lộ.

{iarelatednews articleid='1470,1399,1230,1198,1140,1124,937'}

Mặc dù chưa có thông báo chính thức của Ban tổ chức về việc này nhưng nhạc sĩ Trần Tiến đã xác nhận với phóng viên rằng ông sẽ thôi không đảm nhận vai trò giám khảo của Bước nhảy Hoàn vũ. Nhạc sĩ cho biết ông chuẩn bị lên đường sang CH Czech và sẽ có chuyến lưu diễn tại nước này cùng một số nước châu Âu, nên sẽ không thể đảm đương vai trò cầm cân nảy mực cho chương trình. Tuy nhiên, ông vẫn dõi theo cuộc thi và khi trở về, nếu chương trình còn tiếp tục, có thể ông lại tham gia chấm điểm.

Nhạc sĩ Trần Tiến nhận được nhiều phản hồi trái chiều với những bình luận về thí sinh trong Bước nhảy hoàn vũ 2011. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng).
Nhạc sĩ Trần Tiến nhận được nhiều phản hồi trái chiều với những bình luận về thí sinh trong Bước nhảy hoàn vũ 2011. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng).

Khi được mời vào làm giám khảo cho Bước nhảy hoàn vũ, nhạc sĩ Trần Tiến được kỳ vọng sẽ mang đến những nhận xét xác đáng và dí dỏm. Tuy nhiên, ngay trong số thứ hai của chương trình, với những ý kiến trực diện về phần dự thi của cặp đôi Hứa Vĩ Văn, Vũ Thu Phương, ông đã gặp những phản hồi thiếu thiện chí từ dư luận. Đặc biệt là phát biểu của ông sau điệu nhảy chachacha của Vũ Thu Phương: “Tôi đang chờ cái mông của cô ấy nóng bỏng mà mãi không có”, đã được một tờ báo mạng xếp vào bảng phát ngôn “đáng sợ” vì cho rằng ở trường hợp này ông hoàn toàn có thể tìm một ngôn ngữ nói giảm, nói tránh mà vẫn chính xác. Sau đêm thi này, Trần Tiến không chính thức đăng đàn để phản hồi về những ý kiến trái chiều trên báo mạng.

Ở show thứ 3 của Bước nhảy hoàn vũ, có vẻ Trần Tiến đã tiết chế hơn trong các ý kiến bình luận của mình với thí sinh. ông không còn dùng những từ nhạy cảm mà nhận xét nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, ông đã chủ động xin rút khỏi vai trò giám khảo cuộc thi.

Đây không phải là lần đầu tiên Trần Tiến ngồi vào ghế giám khảo. Ông từng nhận được sự yêu mến của khán giả khi giữ vai trò thành viên Hội đồng nghệ thuật cuộc thi Album vàng, được tổ chức hằng tháng tại TP HCM. Những lời khen, chê có lý có tình và đầy dí dỏm của ông đã khiến chương trình thu hút được sự chú ý của dư luận. Nhạc sĩ thẳng thắn chỉ ra điểm yếu trong cách hát của chân dài Trúc Diễm nhưng cũng hết lời động viên các ca sĩ có nhiều sáng tạo như Tùng Dương, Thái Thùy Linh.

Theo Ngôi Sao

Từ khóa :
Trần Tiến , Bước nhảy Hoàn vũ , Cát Tiên Sa , cai mông Latin nóng bỏng
Trần Tiến rút khỏi 'Bước nhảy hoàn vũ'
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Tin khác