Vân Trang rời Bước nhảy hoàn vũ trong vòng tay các bạn nhảy

Âm nhạc

V.T; Ảnh: Phú Hưng

(GDVN) - Chỉ đạt 32 điểm cho phần trình diễn của mình, Vân Trang là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay Bước nhảy hoàn vũ.

Chia tay chương trình, Vân Trang chúc các thí sinh luôn giữ vững phong độ giống giống Phương Thanh như đêm thi thứ 7. Cô lần lượt ôm chặt những người bạn đã đồng hành cũng trong suốt thời gian qua.
Giám khảo Khánh Thi chia sẻ rằng trong 3 mùa BNHV, chưa có sự chia tay của thí sinh nào làm cô nuối tiếc như trường hợp của Vân Trang, trong khi đó, các đồng nghiệp của nữ diễn viên như Minh Hằng hay Anh Thư cũng bày tỏ sự bất ngờ khi Vân Trang dừng cuộc chơi sớm hơn những gì mọi người kì vọng.
"Các lời động viên của giám khảo đã giúp Vân Trang tiến bộ hơn rất nhiều. Bây giờ Trang có thể nhận một vai diễn nhảy nhót tưng bừng", Vân Trang bộc bạch.
Cô không quên dành cho vũ công nam một cái ôm thật chặt thể hiện tình cảm và sự biết ơn.
Trước đó, Vân Trang biểu diễn đầu tiên tại Bước nhảy hoàn vũ. Bài nhảy chưa thành công của cô chỉ nhận được 32 điểm từ phía BGK.
Nhận xét về phần thi của Vân Trang, Hồ Hoài Anh - ngồi thay vị trí giám khảo Quốc Bảo nói: “Tôi rất thích ý tưởng của Vân Trang. Tôi đánh giá cao Vân Trang ở khía cạnh...liều”.
Ly Ly chê Vân Trang chưa thể hiện ra được phong cách hiphop.
Chí Anh cho hay: “Tôi muốn tìm một cái gì đó ‘bụi’ trong bài nhảy. Nhưng tôi không tìm thấy điều đó, bài nhảy không khiến tôi ấn tượng gì cả”.
V.T; Ảnh: Phú Hưng
Từ khóa :
Vân Trang rời Bước nhảy hoàn vũ trong vòng tay các bạn nhảy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác