Xem bài nhảy khiến Hoàng My bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ

Âm nhạc

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

(GDVN) - Á hậu Hoàng My trở thành người đầu tiên bị loại khỏi sân chơi Bước nhảy hoàn vũ sau đêm thứ 3.

Với số điểm 31, cặp đôi Hoàng My và Hristo đã phải dừng cuộc chơi ở đêm thi thứ 3 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ tối 8/4.
Sở hữu một thể hình chuẩn cùng vẻ đẹp sang trọng, ngay từ đầu, Á hậu Hoàng My được đánh giá là một ứng cử viên nhiều ẩn số cho BNHV mùa thứ 3 này. Tuy nhiên, khiêu vũ thể thao quả thật không phải là bộ môn dễ dàng cho bất kì thí sinh nào.
Trong đêm đêm thi thứ 3, cả 10 thí sinh phải nhảy 1 trong 2 điệu Rumba hoặc Quickstep theo kết quả bốc thăm ngẫu nhiên. Đây được xem là hai điệu nhảy có độ khó. Nếu như Rumba là điệu nhảy lãng mạn gợi tình, đòi hỏi thí sinh phải tạo dáng quyến rũ thì Quickstep là một điệu phóng khoáng nhất trong các điệu nhảy cổ điển, đòi hỏi sự linh hoạt ở các động tác chân... Ngoài ra, người nhảy phải thể hiện được sự tươi vui cũng như có khả năng làm chủ những động tác nhanh.
Trong phần thi ở đêm thứ 3, Hoàng My hóa thân vào vai một cô gái mòn mỏi đợi chờ người yêu - chàng thủy thủ Sinpad đa tình  bên bờ biển.
1
Tuy nhiên, Á hậu Việt Nam chưa cho khán giả thấy được sự chủ động  và những  khát khao yêu thương. Lựa chọn các động tác thiên về kỹ thuật 'bê đỡ' nhưng Á hậu Việt Nam 2010 thiể hiện những động tác đó chưa tới.
Hoàng My và vũ công Hristo Grachki chỉ đạt 31 điểm và tổng điểm 61 sau hai đêm thi, Hoàng My là người đầu tiên chính thức nói lời chia tay với Bước nhảy hoàn vũ.
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Từ khóa :
Hoàng My bị loại , Bước nhảy hoàn vũ 2012 , Á hậu Hoàng My ,
Xem bài nhảy khiến Hoàng My bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác