Thí sinh Phạm Trung Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội - MS 75

10/11/2012 10:39
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Phạm Trung Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội với món "Lẩu thập cẩm".
"Đây là món ăn tôi được thưởng thức do đối tác mời khi đi công tác ở miền Trung. Lẩu thập cẩm là sự hài hòa giữa các nguyên liệu, phụ gia đi kèm trong nồi nước dùng đậm đà hương vị Umami. Điểm khác biệt giữa lẩu nơi đây so với nồi lẩu của các địa phương khác là người ăn thường cho quá tay ớt, đường, mọi người cho rằng phải ăn tới mức cay sè nhưng vẫn ngọt đậm thì mới là lẩu ngon. Ngồi ngâm nghê với món lẩu hấp dẫn trên giúp tôi và đối tác hiểu nhau hơn, dễ tìm được tiếng nói chung trong công việc hợp tác của mình. Nhờ thế mà công ty tôi có thêm được nhiều hợp đồng với các đối tác thuộc khu vực miền Trung, qua đó cũng tạo điều kiện cho tôi có cơ hội được trở lại đây thường xuyên hơn và mỗi lần tới không quên thưởng thức món lẩu thập cẩm"
"Đây là món ăn tôi được thưởng thức do đối tác mời khi đi công tác ở miền Trung. Lẩu thập cẩm là sự hài hòa giữa các nguyên liệu, phụ gia đi kèm trong nồi nước dùng đậm đà hương vị Umami. Điểm khác biệt giữa lẩu nơi đây so với nồi lẩu của các địa phương khác là người ăn thường cho quá tay ớt, đường, mọi người cho rằng phải ăn tới mức cay sè nhưng vẫn ngọt đậm thì mới là lẩu ngon. Ngồi ngâm nghê với món lẩu hấp dẫn trên giúp tôi và đối tác hiểu nhau hơn, dễ tìm được tiếng nói chung trong công việc hợp tác của mình. Nhờ thế mà công ty tôi có thêm được nhiều hợp đồng với các đối tác thuộc khu vực miền Trung, qua đó cũng tạo điều kiện cho tôi có cơ hội được trở lại đây thường xuyên hơn và mỗi lần tới không quên thưởng thức món lẩu thập cẩm"
Ban Biên Tập