Học sinh lớp 12 bị đánh tử vong tại trường học

Bạn đọc

NHÂN MINH

(GDVN) - Trong giờ ra chơi của tiết cuối, một học sinh lớp 12 trường Tháng 10 đã bị một nhóm bạn đánh dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 25/10, xác nhận với Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho biết, tại trường Trung học phổ thông Tháng 10 đã xảy ra vụ đánh nhau  khiến một học sinh tử vong.

Trường Trung học phổ thông Tháng Mười nơi xảy ra sự việc (ảnh nguồn thptthangmuoi.tuyenquang.edu.vn)

Theo đó,  sự việc diễn ra vào khoảng gần 11 giờ, ngày 25/10, khi đang trong giờ ra chơi tiết cuối, do có mâu thuẫn từ trước nên em Lý Hồng Ngọc (học sinh lớp 12A4) đã bị hai học sinh là Nguyễn Văn Vượng (lớp 12A5) và một học sinh tên Long (hiện Long đã nghỉ học_PV)  đánh đập dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhà trường cùng các học sinh đã đưa Ngọc đến bệnh viện cấp cứu nhưng em Ngọc đã tử vong.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cử công an xã xuống làm việc, đồng thời báo cáo sự việc với công an huyện Yên Sơn để điều tra, làm rõ”, ông Đỗ Văn Dậu cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

NHÂN MINH
Từ khóa :
Ủy ban nhân dân xã Mỹ Bằng , huyện Yên Sơn , tỉnh Tuyên Quang , học sinh lớp 12 , tử vong , công an , điều tra , làm rõ
Học sinh lớp 12 bị đánh tử vong tại trường học
Bình luận
Nguyenminhkhanh
6

Yên nghỉ nhé con, lợi dụng thương tâm mà đả kích tôi kịch liệt lên án, đồng quan điểm của bạn Tâm Đức, gd bạo lực sinh bạo lực có gì đâu lạ?

Mắc chán
2

@Lamtruong, cán bộ quản lý hay gì mà lo chuyện bao đồng quá vậy?

Xuant
11

Gửi Trường.Câu tủ này của bạn tôi thấy bạn nói mãi không chán dù không hợp lí:Bây giờ tất cả đều đổ dồn cho ngành giáo dục,cho nhà trường...phụ huynh vô can!!! trong khi giáo dục hơi nghiêm khắc thì bị thưa gởi.Dịch vụ công thì phải hướng tới sự hài lòng của dân.Bạn đổi câu khác nhé,tôi đếm được hơn 25 lần bạn nói câu này trong mọi trường hợp,phản biện xong bạn lại nói tiếp.Có vô can hay không,có đổ dồn hay không cứ đúng lương tâm,trách nhiệm,pháp luật mà làm!Tôi chắc chắn bạn sẽ vào lại bài này nên nhớ tham khảo đề nghị của tôi!

Tâm Đức
10

Nghĩ được như bạn Giaovien không có nhiều đâu bạn. Tán thành ý bạn. Gương sáng học trò không bao giờ thấy xuất hiện khen đâu, nhưng những dịp thế này nhiệt tình mổ xẻ lắm! Để phúc để đức cho con cháu với!

Thanh Tùng
9

Chuyện gì đúng thì thôi, đâu đó rõ ràng, giờ nào việc đó, cứ giờ nào trách nhiệm nấy, đang điều tra việc thì cứ để điều tra, không nên tận dụng thời cơ để hở tí "nhắn nhủ" phận thấp cổ bé miệng là các bậc phụ huynh thế này thế khác! Tôi nhớ bác Trường bác Vũ cũng bình nát cái chủ đề cũ ý này rồi mà bác, bác cũng thua về mặt lí luận rồi sao cứ nhai lại mãi bác?

Luật sư.
11

Ngành nào có lỗi thì cũng cần nhận lỗi, không cứ gì phải là ngành giáo dục!

Lam Trường
1

Bay giờ tất cả đều đổ dồn cho ngành giáo dục,cho nhà trường...phụ huynh vô can!!! trong khi giáo dục hơi nghiêm khắc thì bị thưa gởi.Hậu quả của bạo lực học đường là đây đó.Khi con mình lâm vào cảnh này mới thấy sự cần thiết của nhà trường giáo dục con em mình!

Mỹ Tâm
11

Tham khảo thêm bình luận của bạn Thích thiền và "Vô cảm" bên dưới, rất phù hợp dành cho bạn!

Xem thêm bình luận
Tin khác