Nữ sinh Hà Nội bị bạn đánh dã man ngay trên bục giảng

10/10/2017 14:29
Trần Phương
(GDVN) - Một nữ sinh được xác định là học sinh lớp 7D trường trung học cơ sở Trường Yên bị các bạn nữ quây đánh dã man ngay trên bục giảng.

Theo thông tin từ phía độc giả cung cấp cho Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, một clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh đánh nữ sinh ngay trên bục giảng.

Thật đau lòng khi các nữ sinh còn nhỏ tuổi nhưng liên tục giật tóc, đạp vào đầu, thậm chí dẫm đạp nên người bạn mình.

Nữ sinh đánh nhau ngay trên bục giảng (Ảnh cắt ra từ clip)
Nữ sinh đánh nhau ngay trên bục giảng (Ảnh cắt ra từ clip)

Không dừng lại ở những hành động đó, phần cuối clip, nhóm học sinh này còn xé áo nạn nhân.

Theo xác minh của phóng viên, clip ngắn này đã được đăng lên mạng xã hội và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa số bày tỏ thái độ bất bình trước hành động của nhóm học sinh với bạn cùng lớp.

Cũng theo thông tin xác minh, sự việc xảy ra tại trường Trung học cơ sở Trường Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Nạn nhân là em H.T học sinh khối 7 của trường.

Cũng theo thông tin độc giả cung cấp, ngay sau sự việc, lãnh đạo trường Trung học cơ sở Trường Yên đã tìm cách gỡ clip trên mạng xã hội Facebook, tuy nhiên mọi việc vẫn lan nhanh với tốc độ chóng mặt.

Clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Trao đổi thông tin với phóng viên, ông Nguyễn Văn Vững – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ cho biết:

“Hiện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ đã nắm được thông tin và cử đồng chí Bùi Văn Đồng, Phó trưởng phòng xuống làm việc với Trường trung học cơ sở Trường Yên và gia đình nạn nhân.

Ngay sau khi có kết quả buổi làm việc, phòng và nhà trường sẽ xem xét đưa ra hình thức xử lý kỷ luật với các học sinh.”

Để tìm hiểu kết quả vụ việc, phóng viên đã liên hệ với Hiệu trưởng nhà trường và ông Bùi Văn Đồng, tuy nhiên, cả hai đều không thể liên lạc được.

Trong khi đó, ngay sau khi clip được đăng tải, Công an huyện Chương Mỹ cùng Công an xã và ban lãnh đạo trường Trung học cơ sở Trường Yên đã đến và mời gia đình nạn nhân lên làm việc để giải quyết vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra do một vài học sinh lớp 7 mâu thuẫn cá nhân với nhau. Học sinh bị đánh cũng đã được đưa đi giám định, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và đã đi học trở lại.

Trần Phương