(GDVN) - Với phong độ tệ hại trong 2 trận đấu vừa qua, nhiều khả năng Công Vinh sẽ bị HLV Phan Thanh Hùng đẩy lên băng ghế dự bị trận gặp Thái Lan tối nay.
(GDVN) - HLV Winfried Schafer của Thái Lan cho biết dù chỉ tung ra đội hình 2 trong trận đấu với Việt Nam nhưng Thái Lan sẽ chiến hết mình với Việt Nam.
(GDVN) - Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận, HLV Michael Weiss cho biết Philipines sẽ chiến đấu hết mình cho mục tiêu 3 điểm để tự quyết định số phận mình.
(GDVN) - Trong cuộc họp báo trưa nay, HLV Winfried của Thái Lan cho biết đội chủ nhà sẽ không buông ở trận đấu gặp Việt Nam dù đã giành quyền vào bán kết.
Trong khi HLV Phan Thanh Hùng khẳng định đội tuyển VN thi đấu bết bát trong hai trận vừa qua chỉ là vấn đề chuyên môn, thông tin từ một số cầu thủ lại cho rằng có chuyện lục đục trong nội bộ đội bóng...
Nhận thông tin hai đội bóng Hà Nội và Trẻ Hà Nội đã bị xóa sổ, tiền đạo Lê Công Vinh đã sớm chuẩn bị sẵn tâm lý và kế hoạch cho trường hợp... thất nghiệp.
(GDVN) - Trận hòa tai hại với Myanmar ngày ra quân đã khiến tuyển Việt Nam bước vào trận đấu với Philippines cùng quá nhiều áp lực, dẫn tới thất bại và cơ hội đi tiếp ở AFF Cup trở nên mờ mịt.
Phải đặt câu hỏi trên bởi lãnh đạo LĐBĐVN (VFF) từng coi thành tích của ĐTVN ở giải Vô địch ĐNA, AFF Suzuki cup 2012, như một tiêu chí để xét việc hợp tác lâu dài với HLV Phan Thanh Hùng.
(GDVN) - Không thể đòi hỏi hơn ở các tuyển thủ Việt Nam khi thân họ thi đấu ở Thái Lan nhưng hồn lại đang 'vẩn vơ' nơi quê nhà vì tương lai bất định của mình.
(GDVN) - Indonesia phải rất chật vật mới giành được chiến thắng 1-0 trước Singapore, ‘ngựa ô’ Lào không thể gây ấn tượng khi thua chủ nhà Malaysia 1-4.
(GDVN) - Bao trùm tất cả là những cái thở dài ngao ngát, những cái lắc đầu, những ánh mắt vô hồn, trái tim người hâm mộ Việt Nam thật sự đã bị tổn thương nặng nề.
(GDVN) - Họ đã đánh cấp niềm tin của người hâm mộ, phản bội lại sự kỳ vọng yêu mến của hàng triệu con người. Ai muốn thấy ông Hùng trên băng ghế chỉ đạo nữa?
(GDVN) - Nguyễn Minh Phương, người đeo băng đội trưởng trong chiến tích vô địch AFF Cup 2008, bày tỏ sự thất vọng của mình về kết quả thi đấu tệ hại của thế hệ đàn em tại Thái Lan.
(GDVN) - Với những gì đã thể hiện thì tuyển Việt Nam thua trước Philippines và có nguy cơ bị loại ngay vòng bảng AFF Suzuki Cup 2012 là điều tất nhiên.
Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam đã lên tiếng xin lỗi. Huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam giải thích lý do mà nghe như một lời xin lỗi. Đội trưởng thẳng thắn nhận lỗi...
(GDVN) - Kỳ vọng để rồi thất vọng tràn trề, người hâm mộ nước nhà thực sự sốc trước kết quả tệ hại của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng ở AFF Suzuki Cup 2012.