Mạc Hồng Quân bác tin đồn gia nhập Thanh Hóa

20/05/2013 17:00
ĐH
(GDVN) - Mạc Hồng Quân phủ nhận thông tin vừa chính thức ký hợp đồng với CLB Thanh Hóa.
Hôm nay, có một số tờ báo đưa tin rằng tiền đạo Mạc Hồng Quân đã hoàn tất mọi thủ tục để gia nhập CLB Thanh Hóa. Theo đó, người đại diện và cũng là mẹ của Mạc Hồng Quân đã có buổi làm việc chính thức với đội bóng xứ Thanh vào ngày hôm qua.

Mạc Hồng Quân phủ nhận thông tin đã chính thức ký hợp đồng với Thanh Hóa.
Mạc Hồng Quân phủ nhận thông tin đã chính thức ký hợp đồng với Thanh Hóa.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch CLB Thanh Hóa cho biết: “Đúng là chúng tôi đã có buổi làm việc với người đại diện của Mạc Hồng Quân nhưng mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu cả, cũng chưa có hợp đồng nào được ký hết.”

Chính Mạc Hồng Quân cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh chính thức ký hợp đồng với đội bóng xứ Thanh. Trên trang Facebook của mình, Mạc Hồng Quân viết: “Hiện tại, Quân vẫn chưa ký hợp đồng với CLB nào ở V-League. Hôm nay có một tờ báo giật tít CHÍNH THỨC, nghe sợ quá!” Tiền đạo “hot boy” của ĐT Việt Nam cũng cho biết, nếu hợp đồng chính thức được ký, anh sẽ thông báo cho người hâm mộ biết đầu tiên trên trang cá nhân của mình.

Được biết, vướng mắc khiến bản hợp đồng giữa Mạc Hồng Quân và Thanh Hóa chưa thể được ký bởi mức phí để CLB Sparta Prague cho đội bóng xứ Thanh mượn tiền đạo trẻ này. Hiện Mạc Hồng Quân vẫn đang ở CH Séc để hoàn thành ký thi tốt nghiệp phổ thông của mình.
ĐH