Đại học CityU tặng 20 suất học 60.000 USD cho SV Việt Nam

Các nước du học

(GDVN) - Trường City University of Seatle (Hoa Kỳ) quyết định dành tặng 20 suất học bổng $60.000 và 1 suất học bổng 100% học phí duy nhất cho SV Việt Nam.

(GDVN) - Trường City University of Seatle (Hoa Kỳ) quyết định dành tặng 20 suất học bổng trị giá lên tới $60.000 và 1 suất học bổng 100% học phí duy nhất cho sinh viên làm hồ sơ đăng ký nhập học qua trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy của trường Đại học FPT Việt Nam.

Ở Đại học CityU, sinh viên được khuyến khích nộp các chứng minh về trình độ Anh ngữ trước khi bắt đầu vào học. Tuy nhiên, sinh viên ở bất kỳ trình độ tiếng Anh nào cũng đều có thể nộp đơn xin học. Nếu bạn nộp hồ sơ mà không có chứng minh Anh ngữ, bạn sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra xếp lớp trình độ tiếng Anh tại CityU trước khi ghi danh. Cụ thể: chương trình Anh ngữ (ELP) – Trình độ 1-6 cũng như chương trình hỗ trợ ngoại ngữ cho Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (AMBA).

Chương trình đào tạo tại Đại học: Thời gian học  từ 2- 4 năm

-    Cử nhân Quản lý
-    Cử nhân Kế toán
-    Cử nhân Quản trị kinh doanh
-    Cử nhân Khoa học đại cương
-    Cử nhân Hệ thống thông tin – Chuyên ngành lập trình

Chương trình đào tạo sau đại học: Thời gian từ 1- 2 năm

-    Thạc sĩ Tư vấn tâm lý
-    Thạc sĩ Lãnh đạo
-    Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Có thể hỗ trợ tiếng Anh)
-    Thạc sĩ Quản lý dự án

 
 

Yêu cầu đối với các sinh viên: 18 tuổi trở lên, đã có bằng PTTH tại Việt Nam, Toefl 540 hoặc ielts 6.0, Chương trình thạc sỹ có khóa tiếng Anh hỗ trợ nếu chưa đủ điều kiện. Không yêu cầu SAT, GMAT hoặc GRE.

Trường đại học City University of Seattle (CityU) nằm trong thành phố Seattle - thành phố lớn nhất bang Washington, Hoa Kỳ.

Đại học CityU cách hồ Washington xinh đẹp 5 phút, cách khu trượt tuyết ở dãy núi Cascade 40 phút và cách Vancouver, B.C 2,5 giờ đi xe. Sinh viên có thể chọn ở tại gia đình (host family) hoặc thuê căn hộ với giá phù hợp do CityU hỗ trợ.

Seattle còn là thành phố có nhiều tập đoàn nổi tiếng như: Boeing, Microsoft, Starbuck, Amazon…, sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các tập đoàn này. Hiện có hơn 300 sinh viên quốc tế đang theo học tại Đại học CityU với nhiều chính sách ưu đãi dành cho du học sinh nước ngoài và đặc biệt là các chương trình học bổng hấp dẫn giúp cho các du học sinh có điều kiện tốt nhất để học tập và nghiên cứu.

 
 

 

Lịch khai giảng: tháng 10/2011

Hạn nộp hồ sơ: tháng 8/2011

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy, 57 Hàng Chuối Hà Nội

Điện thoại: 04 39727101

Email: megastudy@fpt.edu.vn

PV

Từ khóa :
du học , Mỹ , Trường City University of Seatle
Đại học CityU tặng 20 suất học 60.000 USD cho SV Việt Nam
Tin khác