Nhanh chân kiếm học bổng 100% tại Trường The Read School (Anh)

Các nước du học

(GDVN) - The Read School - một trường nội trú phi lợi nhuận của Vương Quốc Anh đang tuyển sinh và có chương trình học bổng 100% (tương đương 50% tổng chi phí).

(GDVN) - Trường The Read School - một trường nội trú phi lợi nhuận của Vương Quốc Anh đang tuyển sinh và có chương trình học bổng 100% (tương đương 50% tổng chi phí) toàn bộ khóa học GCSE và Alelve khai giảng tháng 9/2011 và 9/2012.

{iarelatednews articleid='1907,744,705,423,410'}

Cô Belinda McCrea, Hiệu trưởng The Read School sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về cơ hội học tập và học tập tại trường. Hội thảo do VISCO phối hợp cùng Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội vào 16/5/2011, tại TP.HCM vào 18/5/2011.

Theo đó, kỳ thi học bổng sẽ được tổ chức vào 17/5/2011 tại Hà Nội và 19/5 năm 2011 tại TP.HCM. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể truy cập EducationUK@britishcouncil.org.vn

The Read School nằm tại thị trấn Yorkshire, cách Manchester 90 phút đi tàu và  Newcastle 30 phút đi tàu. Với nhiều môn học để lựa chọn, chương trình ngoại khóa phong phú và hấp dẫn,  The Read School là lựa chọn hàng đầu cho học sinh từ 8 – 18 tuổi.

 
 

Tại The Read School, học sinh được học tập trong lớp có sĩ số nhỏ với sự quan tâm hướng dẫn tận tình của giáo viên cùng sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy đáp ứng nhu cầu của mọi học sinh. Đặc biệt, học sinh sẽ được học tiếng Anh miễn phí trong suốt quá trình học.

Là một trường nội trú phi lợi nhuận, The Read School luôn là điểm đến lý tưởng cho học sinh mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập nội trú tuyệt vời với mức học phí vừa phải. 93% học sinh là người Anh, 7% học sinh quốc tế đến từ các quốc gia Đức, , Hồng Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc …Trong 4 năm qua, tỷ lệ học sinh Alevel đạt điểm A* - B là 63%, tỷ lệ học sinh GCSE đạt điểm A* - C là 82%.

Trường đảm bảo cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển mọi năng lực của mình, không chỉ bởi lòng nhiệt tình của tập thể giáo viên với sự nghiệp giáo dục, mà vì trường luôn quan tâm đến từng sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm.

PV

Từ khóa :
học bổng , Vương Quốc Anh , trường The Read School
Nhanh chân kiếm học bổng 100% tại Trường The Read School (Anh)
Tin khác