Cơ hội nhận học bổng từ tập đoàn giáo dục Cambridge

Du học

Theo Vnexpress

(GDVN) - Các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% cho khóa A-levels và chứng chỉ tú tài quốc tế.

Cambridge Education Group (ECG) được thành lập từ năm 1952, là tập đoàn giáo dục nổi tiếng trong hệ thống giáo dục tại Vương quốc Anh, bao gồm nhiều trường thành viên thuộc các thành phố Cambridge, Canterbury, Coventry, Preston và London của Vương quốc Anh. ECG cung cấp các khóa học đa dạng từ biểu diễn nghệ thuật, tiếng Anh tới các khóa bậc trung học cơ sở, A-level, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ.

47% sinh viên của CATS College đạt A*, 84% sinh viên A-level nhận thư nhập học của các trường đại học thuộc nhóm Russell, 75% sinh viên nhận thư mời của các trường trong top 30 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo xếp hạng của tạp chí Times.

CATS College UK tọa lạc tại Cambridge, Canterbury và London. CATS College là một trong những trường dạy dự bị đại học lâu đời nhất nước Anh (từ năm 1985). CATS College cung cấp các khóa học từ Pre-Programe (GCSE), A-level, bằng tú tài quốc tế (IB) đến dự bị đại học, phù hợp với thế mạnh và nhu cầu của mỗi học sinh, sinh viên. Đặc biệt trường nghệ thuật biểu diễn Cambridge cung cấp chương trình đào tạo bậc nhất nước Anh dành cho những học sinh yêu thích các chuyên ngành: Nghệ thuật biểu diễn, Thiết kế thời trang, Đồ họa, Mỹ thuật tạo hình, Âm nhạc...

Kết quả đào tạo năm 2012 của CATS College là một điểm lợi thế đặc biệt thu hút học sinh, sinh viên như một sự cam kết về chất lượng bài giảng và các khóa học được thiết kế phù hợp. 47% sinh viên đạt A*, 84% sinh viên A-level nhận thư nhập học của các trường đại học thuộc nhóm Russell, 75% sinh viên nhận thư mời của các trường trong top 30 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo xếp hạng của tạp chí Times.

Khu dự bị (Foundation Campus) cung cấp các chương trình cao đẳng liên thông (Diploma), dự bị đại học (Foundation) chuyển tiếp vào các trường đại học: Coventry University, London South Bank University, University of Sunderland, University of Central Lancashire, Goldsmiths University, Institute of Education, Queen Mary - Universty of London, Royal Holloway - University of London, Royal Veterinary College. Các ngành đào tạo nổi tiếng: Kinh tế và kinh doanh, Tài chính, Kỹ sư, Luật, Truyền thông, Giáo dục, Khoa học công nghệ…

Học bổng năm học 2013 - 2014:

Cơ sở đào tạo Học bổng Tiêu chuẩn
CATS College London

- Học bổng lên tới 50% cho A-levels, dự bị đại học và key Professions Programme.

Key Professions Programme:
- Chuyên ngành: Y, Nha khoa, Thú y, Dược, Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc, Kinh tế học, Kinh doanh, Kế toán, Ngân hàng & Tài chính, Luật.
- Dành cho A-levels, Fast Track A-levels và dự bị đại học.

- Trình độ tiếng Anh tốt (đánh giá dựa trên kết quả bài kiểm tra tiếng Anh của CATS College). 
- Kết quả học tập xuất sắc.
- Hoàn thành xuất sắc hai môn thi có liên quan đến chuyên ngành đã lựa chọn.
- Phỏng vấn với đại diện trường.
CATS College Canterbury Học bổng lên tới 50% cho A-levels và chứng chỉ tú tài quốc tế. - Kết quả học tập xuất sắc.
- Hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra. tiếng Anh và Toán.
- Phỏng vấn với đại diện trường.
CATS College Cambridge Số lượng hạn chế. - Kết quả học tập xuất sắc.
- Hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra. tiếng Anh và Toán.
- Phỏng vấn với đại diện trường.


Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, liên hệ các văn phòng IDP (Việt Nam) hoặc web: www.vietnam.idp.com.

- IDP Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu. Tel: (04) 3 943 9739; Email: info.hanoi@idp.com.
- HCMC - Star building: 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1. Tel: (08) 3 910 4205. Email: info.hcmc@idp.com.
- 223 Hùng Vương, quận 5. Tel: (08) 3 835 0133. Email: info.hcmc.chinatown@idp.com. 
- IDP Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu. Tel: (0511) 3 88 9828. Email: info.danang@idp.com.
- IDP Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều. Tel: (0710) 3 733 667. Email: info.cantho@idp.com.


Theo Vnexpress
Từ khóa :
du học Anh , tập đoàn giáo dục Cambridge , London
Cơ hội nhận học bổng từ tập đoàn giáo dục Cambridge
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác