Học ngành kinh tế và thương mại tại Deakin, Australia

Du học

Theo Vnexpress

Thông tin chi tiết về các khóa học kinh tế và thương mại quốc tế cũng như học bổng của trường sẽ được cung cấp đầy đủ tại buổi hội thảo diễn ra vào lúc 17h30 - 19h, thứ ba, ngày 23/7.


Nền kinh tế thế giới đang trong thời kỳ mở cửa và hội nhập, kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO năm 2007, các cơ hội về giao thương và hợp tác quốc tế ngày càng nhiều hơn. Cơ hội này cũng là thách thức cho thế hệ trẻ cần trau dồi thêm kiến thức về kinh tế cũng như vốn ngoại ngữ để đáp ứng được nhu cầu của các công ty, tập đoàn đến từ nhiều nước trên thế giới. 


Deakin được bình chọn 5 sao dành cho trường đại học xuất sắc của Australia theo QS ranking.

Australia - đất nước của nền giáo dục có chất lượng và nền kinh tế ổn định, là nơi lý tưởng cho các học sinh Việt Nam có mong muốn được học tập tại nước ngoài. Trường Deakin thuộc thành phố Melbourne, bang Victoria là một trong số những trường đại học hàng đầu đào tạo về kinh tế. Năm 2013, Deakin tự hào được bình chọn 5 sao dành cho trường đại học xuất sắc của Australia theo QS ranking.

Thông tin chi tiết về các khóa học kinh tế và thương mại quốc tế cũng như học bổng của trường sẽ được thầy Công Phạm - giảng viên chuyên ngành kế toán tài chính, trường đại học Deakin, cung cấp đầy đủ tại buổi hội thảo diễn ra vào lúc 17h30 - 19h, thứ ba, ngày 23/7, tại văn phòng StudyLink Hà Nội - 377 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 

Để đăng ký tham gia hội thảo, ban có thể gọi số (04) 3 573 9798. Du học cùng StudyLink, học sinh đăng ký làm hồ sơ từ nay cho đến hết tháng 9 này có cơ hội nhận được một trong những phần quà giá trị như: Kỳ kiểm tra trắc nghiệm College Coach của tập đoàn Profiles - Mỹ trị giá 4 triệu đồng để định hướng ngành học thích hợp nhất cho học sinh; hỗ trợ lệ phí xin visa Australia là 3 triệu đồng; một vali cao cấp 20kg.
Deakin được bình chọn 5 sao dành cho trường đại học xuất sắc của Australia theo QS ranking.
Theo Vnexpress
Từ khóa :
đại học Deakin , nhận học bổng lên tới 15.000 AUD , học kinh tế
Học ngành kinh tế và thương mại tại Deakin, Australia
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác