Hội thảo hai trường César Ritz và HIM, Thụy Sĩ

Du học

Theo VnExpress

(GDVN) - Chương trình được tổ chức 9h -11h ngày 3/3 tại khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội và cùng giờ ngày 10/3 tại khách sạn Nikko 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP HCM.


César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ với cơ sở hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa, sinh viên đến từ 60 quốc gia. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít, môi trường học tập lý tưởng để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

100% sinh viên nhập học sẽ được trường tặng iPad và điện thoại di động với các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn. Trường cung cấp phong cách học tập mới, năng động và tương tác. Đặc biệt, tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, các trường cấp học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF.

Gần 100 đối tác đến từ các tập đoàn khách sạn, hãng hàng không… và các tổ chức kinh doanh mỗi tháng 3 và tháng 10 hằng năm, nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên César Ritz và HIM trước khi tốt nghiệp.


Điều kiện nhập học

IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị, IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi. Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

Ngoài tiếng Anh, sinh viên còn được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha để trở thành những người đa ngoại ngữ và dễ tìm việc làm trong thời gian thực tập. Sinh viên châu Âu sẽ học tiếng Hoa.

Trường đảm bảo sinh viên thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ là 2.168 CHF -2.450 CHF một tháng. 80% sinh viên được thực tập tại khách sạn 4 và 5 sao.

Tốt nghiệp tại César Ritz và HIM, sinh viên sẵn sàng cho nhiều công việc tại các lĩnh vực khác nhau như điều hành khách sạn 5 sao, công ty hàng không, du lịch, quản lý casino, tổ chức hội nghị, kinh doanh tiếp thị, nhân sự, ngân hàng, truyền thông và báo chí…

Đại học César Ritz là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn ASEH, trường được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual).

Với ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

Trường còn có một học viện riêng, Culinary Institute Switzerland, chuyên đào tạo bếp quốc tế, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

Chương trình đào tạo: quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách, quản trị tiếp đãi du khách quốc tế, ẩm thực và đầu bếp, làm bánh và nghệ thuật chocolat.

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

Học Viện HIM được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ. HIM còn là thành viên Hiệp hội NEASC (New England Association of Schools and Colleges), tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên.

Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cạnh hồ Geneva thuận tiện với chỉ vài phút đi bộ để đến bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí.... Tại đây, sinh viên dễ dàng tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với kiến thức chuyên nghiệp về quản lý của Mỹ, tạo ra một chương trình học đặc biệt với những kiến thưc nhấn mạnh về các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính.

Từ học kỳ 5, sinh viên HIM sẽ được chọn thêm ngành muốn học chuyên sâu, gồm: quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự. Chương trình này nhằm giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm).

Qua các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, sinh viên HIM liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge 2012, EHL Millésime 2012, ACCOR Takeoff Grand Finale 2012…

Liên hệ: Công ty Linh Chi

565 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP HCM.
ĐT: 08-3830 5625, 090 3663 747 
Email: swiss-study@hcm.vnn.vn 
Web: http://www.duhoclinhchi.com.vn/
Regional Manager, Vietnam: 
Mr. James Yu. ĐT: 0908 559914
Email: james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch. 
Tham khảo thêm tại website: www.him.ch và www.ritz.edu
Theo VnExpress
Từ khóa :
du học , César Ritz và HIM , Thụy Sĩ
Hội thảo hai trường César Ritz và HIM, Thụy Sĩ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác