Cô giáo bị phụ huynh bắt quỳ, huyện họp khẩn

Giáo dục 24h

Hưng Long

(GDVN) - Lãnh đạo huyện Bến Lức đã họp khẩn ngay sau khi nhận được thông tin một giáo viên tiểu học bị phụ huynh phạt quỳ trong trường.

Sáng 05/03, ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức (tỉnh Long An) xác nhận với Phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, các cơ quan ban ngành đang ngồi họp liên quan đến sự việc cô giáo bị phụ huynh bắt… phạt quỳ.

Trường Tiểu học Bình Chánh. Ảnh: Báo Người Lao động Online

Ông Tươi cho biết, ngay khi nhận được thông tin đã chỉ đạo họp để nắm sự việc, có phương hướng xử lý và sẽ thông tin đến báo chí. 

HS bị phạt quỳ dưới sân trường; GV bị sa thải vì đi chơi với học trò

Thông tin ban đầu, ngày 28/02, nhiều phụ huynh đã tới Trường Tiểu học Bình Chánh (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức) phản ánh cách xử phạt học sinh bằng hình thức quỳ gối.

Cô Nhung – giáo viên đã ra hình thức xử phạt học sinh nhận lỗi với phụ huynh và và hứa sẽ khắc phục sai sót.

Các phụ huynh không đồng tình nên cô Nhung đành phải quỳ gối để xin lỗi.

Hưng Long
Từ khóa :
Trường Tiểu học Bình Chánh , xã Nhựt Chánh , huyện Bến Lức , phụ huynh phạt quỳ , cô giáo bị quỳ , phạt quỳ , quỳ gối ,
Cô giáo bị phụ huynh bắt quỳ, huyện họp khẩn
Bình luận
AQdua
5

@giả điếc, có nhu cầu mỉa mai thì mỉa người có trách nhiệm, dân đen chúng tôi có quyền gì mà mỉa, quyền phải cố tình gỉa điếc nhắm mắt làm ngơ bất công thì có đấy.

Bá Hiếu
7

Giáo dục học sinh cần kết hợp giữa nhà trường và gia đình (1 ngày 24 giờ học sinh chỉ ở trường 4->8 giờ còn lại là ở gia đình) . Trò sai cô phạt:thứ nhất phụ huynh cần xem sắc và phân tích cho con thấy tại sao cô phạt con.. nên dạy con biết không phạm phải lỗi sai đấy nữa thì cô sẽ không phạt chứ không phải xem hình thức cô phạt là gì trước. Thứ hai khi cô bắt con mình quỳ nên buộc cô quỳ lại đây là sự ăn miếng trả miếng của phụ huynh chứ ánh được bức xúc của phụ huynh. Nên nhớ phụ huynh làm thế với giáo viên thì càng nghiêm trọng hơn cả giáo viên với học sinh, phụ huynh ko đồng ý với phương thức phạt quỳ đấy với con mình thì tại sao phụ huynh lại sử dụng cách đấy với giáo viên.

anh giả điếc
0

Trong thiên hạ có anh giả điếc, Khéo ngơ ngơ ngác ngác, ngỡ là ngây! Chẳng ai ngờ "sáng tai họ, điếc tai cày", Lối điếc ấy sau này em muốn học. Toạ trung đàm tiếu, nhân như mộc Dạ lí phan viên, nhĩ tự hầu. Khi vườn sau, khi ao trước; khi điếu thuốc, khi miếng trầu. Khi chè chuyên năm bảy chén, khi Kiều lẩy một đôi câu; Sáng một chốc, lâu lâu rồi lại điếc Điếc như thế ai không muốn điếc? Điếc như anh dễ bắt chước ru mà! Hỏi anh, anh cứ ậm à.

Đề nghị
16

Bạn nên ngừng dạy đời, đọc hàng trăm comment của bạn trên diễn đàn đủ lắm! Bạn nên biết khuyên đừng bắt trẻ con quỳ, chúng có tự trọng! Hết.

Đức Huy
15

Nếu là tôi thì việc phạt học sinh hư phải quỳ là nhẹ. Hôm nay phụ huynh bắt cô giáo quỳ khi cô giáo phạt học sinh hư quỳ, thì ngày mai chính những phụ huynh này sẽ bị những đứa con cỡi lên đầu lên cổ.

Bsi Nguyễn
23

Bạn Kiên làm tổn thương toàn bộ trẻ em Việt bạn ơi. Đừng quơ đũa cả nắm! Bạn chưa đọc chuyện trẻ nhỏ cầm mấy chục triệu trả người đánh rơi trên báo này hả?

Hải Phòng
9

Bác đó đặc điểm nhận dạng là vậy, lên diễn đàn về giáo dục mà bình luận rất mạnh miệng bằng vô số từ rất có văn hóa để thỏa tính cá nhân trong mọi trường hợp. Bản thân tôi chưa dám nghĩ ra chứ đừng nói dám viết ra như vậy, thật đáng nể dài dài...

Trung Kiên
5

Đạo thầy trò đang thay đổi, chưa định hình cái mới? Sau vụ này có lẽ học sinh học được bài học xử thế: "Mày đểu thì tao còn đểu hơn"? Thầy cô giáo chỉ là cô chú, anh chị dạy học thôi, không ngang hàng với bố như ngày xưa nữa? ...

Xem thêm bình luận
Tin khác