Ngắm những "ngôi sao học đường" ĐH Hà Nội

Giáo dục 24h

PV

(GDVN) - Điểm đến tiếp theo của Ngôi Sao Học Đường 2011 diễn ra vào ngày 20/10 tại HN đã nhận được sự cổ vũ từ hơn 4000 khán giả là SV các trường ĐH.

Ngôi Sao Học Đường 2011 là sân chơi dành chơi các bạn sinh viên thuộc các trường ĐH trên cả nước, bên cạnh đêm chung kết tại các khu vực: Quy Nhơn, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. HCM, chương trình còn nhiều hoạt động cho sinh viên như: chụp hình, giao lưu cùng thần tượng và tham gia các trò chơi vui nhộn từ Dell FC Việt Nam, Intel và Yahoo để nhận được hàng trăm phần quà ý nghĩa cũng như hưởng các chính sách ưu đãi bán hàng từ các đại lý.

 

Vượt qua 30 thí sinh dự thi, giải Ngôi Sao Vàng đã thuộc về Nguyễn Bảo Khánh (SBD 4) – giải nam  và Nguyễn Ngọc Lan (16) – giải nữ

Hai giải Ngôi Sao Bạc đã thuộc về Hồ Vân Anh (SBD 17) và Nguyễn Đức Anh (SBD 09). Khán giả đã có một đêm cháy hết mình cùng các phần biểu diễn của các thí sinh tham gia dự thi, hơn thế nữa các ca sĩ nổi tiếng: Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương, Khởi My và 365 band đã mang đến cho hơn 4000 khán giả những tiết mục ca nhạc đặc sắc và sôi động, khuấy đảo cả sân vân động ĐH Hà Nội.

 Và phần thi trang phục truyền thống

 

Trang phục dạo phố

 

Khởi My
 

 

Văn Mai Hương ngọt ngào với “Nếu như anh đến”

 

365 band hết mình với khán giả Hà Nội 

 

 Noo Phước Thịnh bỏng cháy

 

 

 Phần thi ứng xử

 

 

 

 

 

PV
Từ khóa :
Ngắm những "ngôi sao học đường" ĐH Hà Nội
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác