Vì sao nên chọn TH School?

Giáo dục 24h

Ngọc Quang

(GDVN) - "Chúng ta hãy xây dựng TH School bằng trái tim và tấm lòng người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học"

Đó là những điều chân thành từ tận trái tim của một người mẹ mà doanh nhân Thái Hương - Người sáng lập TH School đã chia sẻ trong sự kiện khánh thành ngôi trường này vào sáng 15/2/2017.

Niềm tin bỏng cháy của nữ doanh nhân Thái Hương đã truyền cảm hứng cho các thành viên tại TH School, để cùng tạo dựng hạnh phúc đích thực cho từng học sinh, tạo ra nguồn nhân lực vàng chuẩn quốc tế vì một Việt Nam hùng cường.

TH School ra đời mang theo sứ mệnh: Tạo dựng hạnh phúc đích thực cho học sinh, tạo ra nguồn nhân lực vàng chuẩn quốc tế vì một Việt Nam hùng cường. Doanh nhân Thái Hương nhắn gửi tới các bậc phụ huynh: "Hãy tin và yêu trên con đường mình đã chọn, nhất định chúng ta sẽ thành công".
Doanh nhân Thái Hương đón nhận những lời chúc tốt đẹp từ Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và khẳng định TH School sẽ luôn nỗ lực để có những đóng góp tích cực, mạnh mẽ vào quá trình đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà.
Nữ doanh nhân Thái Hương chia sẻ về tầm nhìn khi sáng lập nên TH School: "Chúng ta hãy xây dựng TH School bằng trái tim và tấm lòng người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học".
TH School từng bước tạo dựng được niềm tin với các chuyên gia hàng đầu của ngành giáo dục và các bậc phụ huynh tại Hà Nội.
TH School hứa hẹn sẽ tạo ra những thế hệ vàng, đầy đủ phẩm hạnh là sự Tận tâm - Lòng biết ơn - Nhân văn. Dù cho học sinh phát triển ở phương trời nào, lĩnh vực nào, nếu có đầy đủ những giá trị trên đều đạt được những đỉnh cao trong cuộc sống.

TH School vun đắp một nền tảng giáo dục hoàn hảo, chú trọng việc phát triển toàn diện cho học sinh từ thể lực, trí tuệ và tâm hồn, gắn kết dinh dưỡng học đường với tinh hoa giáo dục Việt Nam và thế giới.

Học sinh tại TH School được thụ hưởng hệ thống chương trình chuẩn quốc tế:

- Bậc mầm non: International Primary Curriculum (IPC).

- Bậc Tiểu học: International Primary Curriculum (IPC).

- Lớp 6-8: International Middle Years  Curriculum (IMYC).

- Lớp 9-10: International General Certificate of Secondary Education (IGCSE).

- Lớp 11-12: AS/A Level - Pearson Edexcel, cấp A level.

TH School thừa hưởng chương trình đào tạo tiên tiến hàng đầu thế giới, để đảm bảo các em là học sinh toàn cầu. Chương trình chuẩn quốc tế kết hợp với chương trình Việt Nam học giúp học sinh có thể phát triển toàn diện, trở thành những cá thể độc lập, biết suy nghĩ cho bản thân và trở thành những cá nhân sở hữu tư duy toàn cầu, nhưng vẫn luôn ý thức giữ gìn bản sắc, nuôi dưỡng tình yêu và niềm tự hào Việt Nam.
TH School mang đến hạnh phúc đích thực cho trẻ em, đó là được học tập, vui chơi, kết bạn và phát triển trong môi trường tự do và đầy đủ, được tạo điều kiện thể hiện những khát khao, mơ ước của mình.

TH School vận hành độc lập với đội ngũ kiểm tra bữa ăn với trang thiết bị tối tân để thường xuyên giám sát chất lượng bữa ăn, đảm bảo luôn sử dụng thực phẩm sạch và an toàn. TH School cũng có đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng riêng, thường xuyên tư vấn cho các bậc phụ huynh, đồng thời kết hợp với các bệnh viện hàng đầu khám sức khỏe định kỳ và theo dõi chặt chẽ sự phát triển về thể chất cho toàn bộ học sinh.

Ngọc Quang
Từ khóa :
thschool , doanh nhân thái hương , phùng xuân nhạ , khánh thành thschool
Vì sao nên chọn TH School?
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác