Teen model Ngọc Quý: Vẫn giữ vững danh hiệu học sinh khá giỏi

Gương giáo dục

Theo Kenh14

Ngọc Quý - cô người mẫu 17 tuổi, cao 1,78m cho biết đợt vừa rồi thi học kỳ ở trường, em làm bài khá tốt và tiếp tục giữ vững danh hiệu học sinh khá giỏi của mình.

Chính vì thế mà Quý có tâm trạng rất tốt trước mùa Tết 2012. Nhất là năm nay là năm con Rồng càng làm cho Ngọc Quý thêm phấn khích, vì con rồng trong quan niệm của người Á Đông là một hình tượng mạnh mẽ và mang lại nhiều may mắn cho người.

Ngọc Quý cũng mong năm Nhâm Thìn mình sẽ nhận được nhiều may mắn. "Trong dịp Tết năm nay, bên cạnh đi diễn thì Quý cũng phụ giúp gia đình nè, rồi đi chúc Tết người thân. Nhất là xả hơi sau một kỳ thi đầy căng thẳng nữa chứ!", Quý chia sẻ.

Mặc dù chỉ vừa mới bước sang tuổi 17, nhưng Ngọc Quý đã có được một con đường người mẫu khá sáng so với nhiều bạn bè khác.

Sau gần 2 năm học tập rồi bước vào nghề, Quý đã cố gắng rất nhiều cho từng bước đi, cách tạo dáng. Lắm lúc chân đau, Quý cũng phải ráng mò đến phòng tập cho kịp bài cùng các bạn.

Bây giờ Quý được mọi người chú ý và yêu mến, nhận được nhiều lời mời tham gia event hoặc các buổi biểu diễn chuyên nghiệp đã là động lực để Quý cố gắng phát huy trong năm con Rồng này!

Tranh thủ đang nghỉ Tết nên Quý đã dọn dẹp nhà cửa phụ mẹ, lên vài cái kế hoạch hoành tráng bên gia đình.

Theo Kenh14
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , Olympic tiếng Anh , Kinh nghiệm dạy con , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , học sinh vùng cao , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT 2012 , thi học sinh giỏi quốc gia , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy
Teen model Ngọc Quý: Vẫn giữ vững danh hiệu học sinh khá giỏi
Tin khác