Hứa Vĩ Văn: Anna vừa là duyên số vừa là kỷ niệm

Hậu trường

(GDVN) - Là thí sinh đầu tiên phải rời Bước nhảy Hoàn vũ 2011, buồn và bất ngờ nhưng Hứa Vĩ Văn khẳng định mình được nhiều hơn mất.

(GDVN) - Là thí sinh đầu tiên phải rời Bước nhảy Hoàn vũ 2011, buồn và bất ngờ nhưng Hứa Vĩ Văn khẳng định mình được nhiều hơn mất.

{iarelatednews articleid='1671,1439,1470,1388'}

- Khi giám khảo Chí Anh giơ bảng điểm 6 dành cho phần thi của mình, lúc đó anh thấy thế nào?

Tôi và Anna cũng rất bất ngờ với số điểm đó, nhưng tôi tôn trọng mọi quyết định của BGK. Chí Anh và Khánh Thi là giám khảo 2 năm liền, chắc hẳn họ có những luận điểm, kinh nghiệm của riêng mình. Chú Trần Tiến cũng rất ủng hộ tôi sau đêm thi đầu tiên và chú còn động viên tôi truớc đêm thi thứ hai, nhạc sĩ Đức Huy cũng vậy.

Hứa Vĩ Văn - Anna la cặp thí sinh phải chia tay BNHV 2011 đầu tiên
Hứa Vĩ Văn - Anna là cặp thí sinh phải chia tay Bước nhảy Hoàn vũ 2011 đầu tiên

Tuy nhiên, tôi và Anna đã cố gắng hết sức và cũng không có gì hối tiếc khi mình cũng đã hết mình với cuộc chơi. Tôi tôn trọng tất cả mọi thứ trong cuộc chơi này, vui là chính. Và tôi không quên cảm ơn gia đình, bạn bè, khán giả đã ủng hộ chúng tôi suốt cuộc thi.

- Và đến khi MC Thanh Bạch công bố cặp đôi bị loại, anh có bất ngờ không?

Tôi cũng đã đoán trước vì anh Bạch có vài câu chuyện ngụ ngôn có lời gởi gấm trong khi tuyên bố. Mọi người ai cũng thấy tôi và Anna cũng đã nỗ lực rồi và việc ra đi sớm hay muộn thì ai cũng đã chuẩn bị tâm lý chứ không chỉ riêng tôi. Vì đây là sân chơi, nên ra đi sớm hay muộn cũng không thành vấn đề, vấn đề là bạn đuợc gì từ cuộc thi.

Còn tôi, tôi đuợc bạn bè mới là các dancer,  tình cảm của các đồng nghiệp như Anh Khoa, Thu Minh, Đoan Trang, Thanh Thúy, Đại Nghĩa, Vũ Thu Phương… chúng tôi rất quý mến nhau.

Cuộc vui nào cũng sẽ tàn, cũng sẽ có người rời cuộc chơi hằng tuần. Năm nay ai cũng xứng đáng vì mọi người rất nghiêm túc và hết mình, tôi luôn ủng hộ mọi nguời.

- Nghĩ là như vậy nhưng tất nhiên vẫn có chút buồn, nuối tiếc chứ? 

Có chứ! Thật ra 2 tuần thi đầu cũng chưa thể hiện hết, cái tôi muốn là được nhảy các thể loại khác trong cuộc thi nhiều hơn, ít nhất thêm 2 tuần nữa. Tất cả nghệ sĩ chúng tôi không xem giải thưởng quan trọng, vấn đề là đuợc nhảy và vui thôi. Mỗi lần đi tập nhảy cảm thấy rất vui và thoải mái tinh thần, nếu đuợc mời năm sau tôi sẽ thi tiếp (cười)

- Người bạn nhảy Anna thì sao, cô ấy chia sẻ với anh thế nào khi cả 2 phải dừng cuộc thi sớm?

Anna cũng buồn vì phải chia tay sớm. Anna rất thích các ý tưởng của tôi trong cuộc thi này, từ trang phục cũng do tôi lên ý tưởng cho Anna nên cô ấy thích lắm. Tôi phải tìm và chọn trang phục cho Anna và đưa cho nhà thiết kế, các bài hát cũng vậy, chúng tôi có rất nhiều tình cảm và kỉ niệm với nhau.

Buồn hơn hết không phải bị loại sớm mà là chúng tôi không còn những tháng ngày tập luyện bên nhau nữa. Bên nhau suổt cả tháng vừa qua, chúng tôi còn nhiều ý tưởng lắm, nhưng không còn cơ hội để thể hiện. Cả 2 chúng tôi rất vui khi biết đến nhau, là duyên số và cũng là kỷ niệm, chúng tôi sẽ luôn giữ liên lạc với nhau mãi mãi.

Hứa Vĩ Văn
Hứa Vĩ Văn: Tôi và Anna là duyên số và cũng là kỷ niệm.

- Sau Bước nhảy Hoàn vũ anh có những kế hoạch gì khác trong năm nay?
 
Tôi chỉ muốn được khiêu vũ và đuợc nhảy, vì tôi xem chương trình này các phiên bản của nước ngoài lâu rồi nên muốn tham gia xem sao khi nó hòa nhập và về đến Việt Nam. Tôi vui vì mình có thể mang nhiều ý tưởng cho các bài nhảy mà mình yêu thích. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những khán giả yêu mến tôi và Anna. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Còn về sắp tới, tôi vẫn đang quay tiếp các tập còn lại của phim Gieo gió do MT Pictures sản xuất. Thời gian tham gia Bước nhảy Hoàn vũ cũng chiếm hết thời gian nghỉ ngơi của tôi trong khi lịch quay, công việc dày đặc . Tôi cần hoàn thành xong phim vào hết tháng 5 này.

 

Sau BNHV, Hứa Vĩ Văn và Nhật Kim Anh đang tham gia phim Gieo gió của đạo diễn Hà Sơn
Hứa Vĩ Văn và Nhật Kim Anh đang tham gia phim Gieo gió của đạo diễn Hà Sơn.
 
- Anh có thể chia sẻ một chút về bộ phim mà mình đang đóng?

Trong bộ phim này tôi vào vai một luật sư từ nuớc ngoài về và thắng ngay vụ kiện đầu tiên. Tôi phải đối đầu với người bạn thân của mình và vô tình gây ra cái chết oan cho anh ta. Từ đó tôi phải đi lấy lại sự trong sạch cho cái chết của người bạn này cùng với người vợ của anh ta, người mà luôn xem tôi là nguyên nhân gây ra cái chết oan cho chồng cô ấy.

Thế nhưng, sau bao nhiêu biến cố và sự việc, chúng tôi đến với nhau và yêu nhau. Phim này, tôi diễn cùng Nhật Kim Anh, ngoài ra còn có Chung Thục Quyên, Thành Được và Quốc Cường tham gia.

Nhân vật này khác rất nhiều với tôi ngoài đời, nhưng bù lại đây là dạng vai tôi tâm đắc nên tôi vào vai không quá khó. Tôi cảm thấy thoải mái và nhanh chóng hòa nhập với nhân vật. Tôi tin vai diễn này sẽ đuợc mọi người yêu mến!

- Cám ơn anh về buổi trò chuyện!

Minh Thư

Từ khóa :
Hứa Vĩ Văn , Bước nhảy Hoàn vũ , Anna
Hứa Vĩ Văn: Anna vừa là duyên số vừa là kỷ niệm
Tin khác