Jang Geun Suk sẽ vượt Bae Yong Joon về doanh thu tại Nhật

Hậu trường

GDVN) - Jang Geun Suk được cho rằng sẽ kiếm về về hơn 40 tỉ won về doanh thu tại Nhật Bản chỉ trong năm nay, rất có thể sẽ vượt qua kỉ lục của Bae Yong Joon.

(GDVN) - Diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Jang Geun Suk được cho rằng sẽ kiếm về hơn 40 tỉ won (tương đương 800 tỉ VNĐ) về doanh thu tại Nhật Bản chỉ trong năm nay. Doanh thu này giúp anh trở thành một trong những ngôi sao Hàn Quốc có thu nhập cao nhất.

alt
Diễn viên, ca sĩ tài năng Jang Geun Suk

Tờ Nikkan Gendai của Nhật đưa tin: "Jang Geun Suk được dự đoán sẽ thu về ít nhất 40 tỉ won nhờ vào việc bán album, vé concert, sách ảnh, phim ảnh và các hợp đồng quảng cáo chỉ trong năm nay. Anh ấy nhận được 800 triệu won từ quảng cáo cho Suntori Seoul Makgeolli. Và rất có thể doanh thu này sẽ vượt qua ngôi sao Bae Yong Joon. Trên nền tảng này, chỉ riêng tiền quảng cáo cho Suntori Seoul Makgeolli sẽ dễ dàng vượt quá 1 tỉ won vào năm tới. Một loạt các công ty đang chờ quay quảng cáo với anh ấy".

Diễn viên, ca sĩ Jang Geun Suk đã bán được hơn 120 nghìn bản cho album debut tại Nhật "Let me cry" trong tháng 4, và trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đứng thứ 1 tại Oricon Weekly Chart trong tuần đầu tiên ra mắt. Album ảnh của anh, "J Plus" cũng nhận được hơn 50 nghìn bản đặt mua trước. Theo như Nikkan Gendai dự đoán, riêng doanh thu album và sách ảnh của anh sẽ hơn 8 tỉ won vào năm nay.

Jang Geun Suk dự định sẽ tổ chức tour diễn tại Nhật Bản vào cuối năm nay. Từ doanh thu vé, Jang Geun Suk được dự tính sẽ quét sạch thêm 17 tỉ won nữa. Nikkan Gendai cho biết: "Chỉ từ doanh thu bán ra, Jang Geun Suk đã có thể thu về 100 triệu yên một ngày".

Jang Geun Suk trở thành ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa tờ tạp chí nổi tiếng của Nhật Bản "Men's Non No.". Trong tháng 3, anh cũng xuất hiện trên trang bìa của tuần báo Nhật "Anan". Tuần báo này đã từng bán được số báo cao kỉ lục, 280 nghìn bản.

Thanh Tuyền

Từ khóa :
Jang Geun Suk sẽ vượt Bae Yong Joon về doanh thu tại Nhật
Tin khác