Vanessa Hudgens vụng trộm yêu 'phi công trẻ'

Hậu trường

(GDVN) - Vanessa Hudgens chưa một lần sơ hở về mối quan hệ mới nhưng lần này mọi chuyện đã vỡ lở.

(GDVN) - Vanessa Hudgens chưa một lần sơ hở về mối quan hệ mới nhưng lần này mọi chuyện đã vỡ lở. Chuyện tình của cô và bạn diễn Josh Hutcherson cuối cùng cũng 'bị' đưa ra ánh sáng.

Ngôi sao 22 tuổi của High School Musical dường như đã cố gắng giữ thật kín bí mật trong một ngày hẹn hò chàng phi công trẻ kém 4 tuổi (Hutcherson năm nay mới 18). Anh này cũng là bạn diễn của cô trong  Journey 2: The Mysterious Island. Từ hành động và cử chỉ có thể thấy cả hai đã có một ngày hẹn hò lãng mạn tại khu vực chơi bowling ở LA.

Vanessa Hudgens và bạn trai kém 4 tuổi.

Trong khi vui chơi tại khu tổ hợp Studio City Pinz, Hutcherson đã thể hiện những tình cảm âu yếm của mình với tình mới, khi anh quàng tay và ôm eo cô. Cặp đôi này sau đó còn không rời nhau nửa bước khi vui vẻ tham dự các trò chơi cùng nhau. Trước đó họ từng cùng nhau xuất hiện tại một trận thi đấu ở Lakers và tham gia tiệc tùng tại liên hoan âm nhạc Coachella hồi đầu tháng.

Sự rụt rè của Van hoàn toàn có căn cứ vì cô mới chia tay với người tình lâu năm, Zac Efron cách đây mới chỉ 4 tháng. Cô gặp Hutcherson trên trường quay bộ phim mới và rõ ràng đó lại là môi trường lý tưởng để mối quan hệ của họ phát triển.

Hudgens và Efron, 23 tuổi, từng hẹn hò 5 năm khi họ cùng xuất hiện trong bộ phim ca nhạc High School Musical. Cả hai đã chứng tỏ mối quan hệ bền bỉ của mình ở Hollywood trong quãng thời gian nhiều biến động nhất.

Sau khi chia tay, không có gì ngạc nhiên khi mà Van muốn tìm kiếm một mối tình mới như một cách khỏa lấp vết thương lòng. ‘Tôi thực sự đang hạnh phúc ở thời điểm này. Hiện tại tôi cảm thấy mọi thứ đang tốt cho dù tôi không có một chàng trai bên cạnh. Bất kể khi nào tôi cô đơn hay không tôi luôn có những điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình. Tôi là một người phụ nữ trẻ và tôi khám phá ra mình là ai’.

Zic Nguyên

Từ khóa :
Vanessa Hudgens , High School Musical , phi công trẻ
Vanessa Hudgens vụng trộm yêu 'phi công trẻ'
Tin khác