Về bộ ảnh da báo, Ngọc Trinh: "Thật nực cười..."!

Hậu trường

"Tôi cảm thấy hơi nực cười và không khỏi cảm giác giận, vì có thể chỉ một nhóm người chứ không thể cộng đồng mạng", Ngọc Trinh chia sẻ.

"Tôi cảm thấy hơi nực cười và không khỏi cảm giác giận, vì có thể chỉ một nhóm người chứ không thể cộng đồng mạng", Ngọc Trinh chia sẻ sau khi "Đêm hội chân dài" kết thúc và nhận được một số lời comment không thiện cảm về mình.

{iarelatednews articleid='2532,1775,1714,1735,1670,1105,710,693'}

 

- Sau "Đêm hội chân dài", chị có biết được phản ứng của khán giả về phần trình diễn mở màn của mình?

Tôi cũng có đọc một số comment của khán giả, có người khen người chê nhưng màn trình diễn của tôi tại “Đêm hội” nhận được tán thưởng của khán giả và không có phản ứng nào gay gắt cả. Tôi cảm thấy rất bình thường, chính những tràng pháo tay của khán giả đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều.

Ngọc Trinh trong đêm hội chân dài
Ngọc Trinh trong đêm hội chân dài
 - Chị có mất nhiều thời gian luyện tập cho màn trình diễn này, hay nói vui là chị chẳng phải mất thời gian luyện tập, rằng "cởi" đã là bản năng của chị?
 
Để dàn dựng tiết mục này, êkip cũng đã lên ý tưởng và kịch bản cho tôi từ rất lâu. Vì tôi ít xuất hiện trên sàn catwalk nên lần này phải ấn tượng và xuất hiện với đúng như biệt danh vẫn gọi của tôi là “nữ hoàng nội y”. Tôi và các bạn đã tập rất lâu cho màn mở màn ấn tượng này.

- Trước đêm hội 2 hôm có một bộ hình bikini da báo của chị được đăng tải và sau đó đã có một số nhận định rằng  cộng đồng mạng đang tẩy chay chị, chị cảm thấy như thế nào?

Tôi có đọc tựa đề nhưng không đọc nội dung bên trong, vì trong thời gian này tôi không muốn đọc những bài viết không hay về mình. Vì nó có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý nên tôi không muốn. Bộ hình da báo đấy tôi chụp cách đây rất lâu rồi, khoảng mấy năm trước và cũng đã xuất hiện khá lâu trên mạng rồi. Giờ bộ ảnh đó đăng tạo ra ý kiến trái chiều và tẩy chay.

Tôi cảm thấy hơi nực cười và không khỏi cảm giác giận, vì có thể chỉ một nhóm người chứ không thể cộng đồng mạng. Tôi không bình luận về vấn đề này nhiều vì mọi đánh giá đều thuộc về khán giả.
 
- Tại sao chị im lặng cho đến bây giờ mới chia sẻ?

Bởi vì trong thời gian qua, tôi tập trung cho “Đêm hội chân dài” còn bây giờ sau khi đêm hội kết thúc, tôi ngồi lại, tâm sự và chia sẻ.

- Chị là người trẻ, tôi khá khen cho sự bình tĩnh của chị, phải chăng chị đã trưởng thành hơn sau va vấp ảnh "thác loạn" và clip hàng hiệu bị cho là khoe mẽ?
 
Tôi thấy trong trường hợp này khá bình thường nên tôi giữ im lặng là điều tốt nhất, vì đó là cái nhìn khách quan của người khác về mình mà.

- Sau scandal ảnh "thác loạn" thì hình ảnh của chị đã phần nào bớt trong sáng như xưa, vậy chị và công ty của mình đã ngồi lại để bàn chuyện xây dựng hình ảnh tiếp theo của chị thế nào?

Mọi chuyện đến đâu thì sẽ đến thôi, hiện tại tôi mới hoàn thành xong đêm hội, một chương trình chiếm khá nhiều thời gian của tôi trong thời gian qua. Hiện giờ tôi đang nghỉ ngơi vài ngày và chắc chắn sẽ lên những kế hoạch tiếp theo với Venus trong thời gian tới.

Theo nhiều người hình ảnh Ngọc Trinh đã bớt trong sáng như xưa.
Theo nhiều người hình ảnh Ngọc Trinh đã bớt trong sáng như xưa.
 - Trước đây, chị từng chia sẻ rằng đã có bạn trai, vậy chị có thể tâm sự thêm rằng anh ta làm nghề gì? Có liên quan đến giới giải trí hay không?

Tôi chỉ tiết lộ rằng đó là một người đàn ông trưởng thành, có công việc ổn định và không liên quan đến thế giới giải trí.

- Một bài báo quy kết rằng chị chưa hoạt động gì nhiều nhưng đã xài sang hết hàng hiệu này đến hiệu kia, và quy cho chị là một tay đào mỏ, ý kiến của chị về việc này?
 
Đó là những lời nhảm nhí và thiếu cơ sở nhất mà tôi từng đọc.

- Phải chăng danh tiếng lẫn tiền bạc đến với chị quá dễ dàng?
 
Tôi không dám khẳng định, chỉ có thể nói rằng tôi là người may mắn trong cuộc sống.

- Chị nói gì với những cô gái tầm tuổi chị hoặc bé hơn chị và cũng có ước mơ trở thành một biểu tượng của sexy như chị?
 
Các bạn cứ cố gắng và nỗ lực biến ước mơ của mình thành hiện thực, mọi thứ đều có thể đến với những ai biết nỗ lực, biết cô gắng và có ước mơ.

Theo 2Sao

Từ khóa :
Ngọc Trinh , nữ hoàng đồ lót , scandal ảnh thác loạn
Về bộ ảnh da báo, Ngọc Trinh: "Thật nực cười..."!
Chủ đề : Ngọc Trinh
Tin khác